ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cửa hàng ăn uống tại chỗ loay hoay thích ứng với 'bán mang về'

Nhiều nơi không thể duy trì kinh doanh, buộc phải đóng cửa. Phần còn lại đã chuyển sang “bán mang về” tuân thủ quy định chống dịch, nhưng đều sụt giảm doanh thu từ 50-60%. 

Cha mẹ thành công có chấp nhận con 'cá biệt'?

Có một hiện tượng khá phổ biến ở các bậc phụ huynh, nhất là các bậc cha mẹ thành đạt, đó là cha mẹ thường có xu hướng áp đặt tiêu chuẩn và kỳ vọng của mình lên suy nghĩ và tương lai của con cái.

Hiểu nhau không khó

Cuộc sống ngày càng phức tạp và nhiều biến động, lại thêm dịch bệnh kéo dài khiến nhiều người cũng có xu hướng trở nên nóng nảy, khó kiềm chế. Chính vì vậy, việc "hiểu cho nhau" giữa các thành viên trong gia đình đôi khi cũng thật khó khăn, khiến khoảng cách cứ dần nới rộng.

HTX nói phải 'chung chi, chè nước' để đổi phù hiệu, Sở GTVT nói gì?

Tiếp tục phản ánh tới VOV Giao thông liên quan đến khoản phí từ 300 nghìn đồng phải nộp cho Hợp tác xã (HTX) để đổi phù hiệu, một số tài xế cho biết, HTX giải thích rằng, trong 300 nghìn đồng này còn có khoản “chung chi” để được việc đổi phù hiệu được thuận lợi.

Tự ý dùng thuốc mùa dịch và nguy cơ COVID-19

Từ ho sốt đến đau dạ dày, từ viêm da đến sưng khớp, có bất kỳ trục trặc sức khỏe nào đến thẳng hiệu thuốc. Nhiều người vẫn thản nhiên duy trì thói quen nguy hiểm này ngay khi dịch bệnh đang phức tạp, làm tăng rủi ro lây lan dịch trong cộng đồng.

Ngành y tế TP.HCM nói gì về việc cách ly F1 tại nhà?

Thống kê của Sở Y tế TP.HCM, đến ngày 14/6 trên địa bàn thành phố có hơn 10.600 F1. Trong bối cảnh số ca F1, F2 vẫn tiếp tục tăng nhanh có thể gây quá tải các khu cách ly tập trung, nhiều ý kiến cho rằng, đã đến lúc cần xem xét việc tổ chức cách ly F1 tại nhà.

Vì sao Việt Nam chưa áp dụng điều trị COVID-19 tại nhà?

Ở Việt Nam, có 60% bệnh nhân COVID-19 dạng nhẹ và gần như không có triệu chứng. Nhiều người đặt vấn đề, liệu nước ta có thể áp dụng điều trị tại nhà đối với nhóm bệnh nhân này như một số quốc gia đã áp dụng được không?

Gia đình ba thế hệ cùng làm tấm chắn giọt bắn gửi tuyến đầu chống dịch

Trong khi các lực lượng tuyến đầu chống dịch vẫn đang ngày đêm chạy đua với thời gian, vượt qua nguy hiểm khó khăn để đẩy lùi dịch bệnh, thì ở “hậu phương”, rất nhiều người, nhiều gia đình cũng đang nhiệt tình góp sức chống dịch bằng những việc làm thiết thực.

Để không phá sức mùa Euro

Bên cạnh việc thực hiện khuyến cáo không tụ tập xem bóng đá, người hâm mộ cũng cần một vài “bí kíp” để giữ gìn sức khỏe, tránh để ảnh hưởng tiêu cực đến thời gian biểu hàng ngày khi thức khuya xem bóng đá.

Rốt ráo 'khám sức khỏe' cây xanh khi vào mùa mưa bão

Cứ vào mùa mưa, tình trạng cây xanh gãy đổ lại khiến người dân ở Hà Nội và TP.HCM lo lắng. Các đơn vị quản lý cây xanh đã làm gì để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho người dân?

Đi lại

Thế giới

Kinh doanh

Giải trí

Diễn đàn