ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

QL 35 xuống cấp: Người dân lãnh đủ

Thời gian gần đây, người dân liên tục phản ánh đến VOV Giao thông về tình trạng xuống cấp tuyến đường 35- tuyến đường chính của hàng trăm xe chở rác lên bãi rác Nam Sơn, thuộc huyện Sóc Sơn, Hà Nội mỗi ngày.

Sao lấy đi của con những ngày hè mơ ước?

Các bố mẹ ạ, dù cuộc sống có hiện đại tân tiến đến đâu, dù chúng ta bây giờ có khác xa so với thời ông bà bố mẹ ngày xưa, thì hình như trẻ con thời nào cũng thế, đều chỉ mong cho đến mùa hè!

Vẫn còn nhiều người mất tiền vì công ty đa cấp

Bán hàng đa cấp từ lâu được xem là hình thức lợi dụng và lừa đảo trong kinh doanh. Mặc dù lực lượng chức năng đã có những cảnh báo về loại hình kinh doanh này, song vẫn có rất nhiều người, nhất là các bạn trẻ vì thiếu hiểu biết đã lâm vào cảnh nợ nần khi tham gia vào hình thức kinh doanh này.

Vì sao Bộ GTVT đề xuất cấp bằng A1 cho người dưới 18 tuổi?

Ban soạn thảo Luật Giao thông đường bộ sửa đổi đã bỏ bằng lái hạng A0 khỏi dự thảo Luật và nghiên cứu việc cấp bằng lái xe hạng A1 cho người từ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi. Vì sao Bộ GTVT đề xuất như vậy?

Biệt thự và nhà cổ Hà Nội bị hoán cải để phù hợp với cuộc sống tối thiểu

Một căn biệt thự vốn dành cho 1 gia đình nay lại phân ra thành mười mấy hộ, cho nên người ta phải hoán cải để phù hợp với cuộc sống tối thiểu; chứ chưa nói là tiện nghi. 

Nói lời cảm ơn sao khó thế?

Có cảm giác, như nhiều người thấy ngại, cảm thấy bị hạ thấp bản thân khi phải nói cảm ơn, xin lỗi… Hay họ cho rằng, người khác phải có nghĩa vụ phục vụ mình? Và là lẽ đương nhiên, là việc phải làm khi họ cần tới sự giúp đỡ? Người lớn đã vậy, thì mong sao trẻ con học được thói quen cảm ơn, xin lỗi?

Cây xanh đô thị: Chăm sóc cần phải xem xét lại

Bên cạnh việc gia tăng số lượng cây thì vấn đề chăm sóc, quản lý cây xanh trong nội thành vẫn còn nhiều điều cần phải xem xét lại.

Nhịp sống thị thành: Chậm lại chút được không?

Thử dừng lại một vài giây suy nghĩ về điều này trước khi tiếp tục chạy đua xem sao, bạn nhé! Đường chạy còn dài, yên tâm không sợ trễ đâu!

Lật tẩy các 'chiêu thức' mới của các nhóm báo chốt online

Thay vì đăng tải hình ảnh hay viết rõ địa điểm có chốt CSGT, Nhóm báo chốt 141 Hà Nội đã dùng các “chiêu thức” mới như: dùng phép ẩn dụ, làm thơ, chơi chữ, dùng tiếng nước ngoài...

Cú nhổ nước bọt của chàng Jack

Cảnh chàng Jack đứng bên lan can tàu hướng dẫn nàng Rose quý tộc nhổ nước bọt trong trường đoạn kinh điển trong bộ phim Titanic của đạo diễn James Cameron được tái hiện ngoài đời thực một cách.. thiếu văn minh.

Đi lại

Thế giới

Kinh doanh

Giải trí

Diễn đàn