ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Eo ôi, sợ thế!

Quan điểm sống chung với dịch đã được xác định cùng Nghị quyết 128 của Chính phủ từ cách đây 2 tháng. Song, mỗi khi khu dân cư có F0, cơ quan công sở có ca nghi nhiễm, là mọi người lại nhốn nháo hốt hoảng: “Eo ôi sợ thế”!

Cần đánh giá độc lập về vaccine COVID-19 để an tâm cho trẻ em tiêm phòng

Hơn 100 học sinh bị phản ứng sau tiêm vaccine COVID-19 liên tiếp xảy ra ở Huyện Hoằng Hóa và Hà Trung của Thanh Hóa trong những ngày gần đây khiến nhiều phụ huynh không khỏi lo lắng.

Yêu cầu vào cuộc quyết liệt để ngăn chặn tình trạng ném gạch đá trên cao tốc

Sau khi VOV Giao thông đưa tin trong giờ cao điểm sáng 02/11 trường hợp tài xế bị ném nguyên một viên gạch xây dựng khi đang đi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, làm vỡ kính và suýt xảy ra tai nạn, hàng loạt tài xế bức xúc lên tiếng về các trường hợp tương tự mà họ gặp phải.

Thời gian nào để suy nghĩ

Liên quan tới việc trợ cấp cho lao động gặp khó khăn vì dịch bệnh hoặc đề nghị tăng lương thưởng, nhiều cuộc tranh cãi đã nổ ra trên mạng giữa những người làm ngành nghề khác nhau. Ai cũng sẵn sàng chứng minh nghề của mình vất vả hơn người khác.

Lưu lượng tăng gấp 10 lần, nhiều điểm đăng ký xe quá tải

Quá tải, tắc nghẽn là tình trạng của hầu hết các điểm đăng ký xe ô tô trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM trong những ngày đầu áp dụng giảm 50% lệ phí trước bạ đối với ôtô sản xuất, lắp ráp trong nước.

Những tín hiệu lạc quan ban đầu của thị trường mặt bằng bán lẻ cho thuê

Sau một thời gian dài trong tình trạng ảm đạm do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, thì những ngày gần đây, thị trường mặt bằng bán lẻ cho thuê tại TPHCM đang có dấu hiệu ấm dần lên, khi nhiều doanh nghiệp và cá nhân bắt đầu khôi phục hoạt động kinh doanh, dịch vụ.

Picnic trong bình thường mới

Từ khi thiết lập trạng thái bình thường mới đến nay, rất nhiều hội nhóm tranh thủ những ngày cuối tuần để đi dã ngoại, thay đổi không khí.

Đưa dạy thêm vào nghề kinh doanh có điều kiện: Ai thẩm định, ai cấp phép?

Các địa phương đang tích cực chuẩn bị các điều kiện an toàn để mở cửa trường học và nhiều ý kiến nhận định, tình trạng học thêm dạy thêm tràn lan cũng sẽ trở lại theo.

Việt Nam không mua vaccine ‘cận date’, vaccine được gia hạn vẫn an toàn

Liên quan 2 lô vaccine COVID-19 của hãng Pfizer được gia hạn thêm 3 tháng, dư luận đang đặt câu hỏi về việc vì sao có sự chậm trễ trong việc công bố thông tin, liệu Việt Nam có mua phải lô vaccine “cận date”, có đảm bảo an toàn?

Đừng ngần ngại nói 'Không'

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường nói “Có” để làm hài lòng mọi người. Thói quen nói “Có” đôi khi làm cho ai đó trở nên bận rộn, bởi với nhiều người, bận rộn giống như một dấu hiệu của thành đạt. Nhưng nếu bạn thực sự quá bận rộn, rất có thể, bạn đã nói từ “Không” chưa đủ.

Đi lại

Thế giới

Kinh doanh

Giải trí

Diễn đàn