ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đối phó dịch COVID-19, Big C giảm giá thuê mặt bằng 

Thái Sơn
Big C và GO! thành viên Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam quyết định giảm giá thuê mặt bằng từ 10 - 15% nhằm chia sẻ khó khăn với các đối tác do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
1 Big C giảm giá thuê mặt bằng để đồng hành vượt khó cùng đối tác
Big C giảm giá thuê mặt bằng để đồng hành vượt khó cùng đối tác

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp, đặc biệt các đơn vị trong lĩnh vực dịch vụ. 

Đại diện Big C cho biết, để chia sẻ những khó khăn này, Big C và GO! - thành viên của Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam quyết định hỗ trợ các đơn vị thuê mặt bằng tại các Trung tâm thương mại của mình trên toàn quốc.

Cụ thể, tỷ lệ hỗ trợ sẽ được Big C và GO! xem xét từng trường hợp để đánh giá mức độ bị ảnh hưởng nhằm quyết định mức giảm tốt nhất. Mức giảm sẽ dao động trong khoảng 10%-15%. Thời gian hỗ trợ bao gồm 2 tháng kinh doanh trong tháng 2 và tháng 3, năm 2020.

2 Mức giảm sẽ dao động trong khoảng 10%-15%
Mức giảm sẽ dao động trong khoảng 10%-15%

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó Tổng Giám đốc Central Retail tại Việt Nam cho biết: “Big C, GO! Việt Nam luôn đồng hành cùng khách hàng, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế như hiện nay. Chính sách này của chúng tôi không chỉ giúp các đối tác giảm bớt gánh nặng chi phí, mà còn có thể tập trung nguồn lực để đảm bảo duy trì kinh doanh trong giai đoạn rất thách thức này.”

Ngoài ra, trong đợt dịch bệnh Covid – 19, Big C, GO! cũng đồng hành cùng Chính phủ thực hiện hàng loạt chương trình ý nghĩa hỗ trợ thúc đẩy hàng Việt, đặc biệt là nông sản cũng như tích cực tham gia chương trình bình ổn thị trường, như: Chương trình “Chung tay hỗ trợ nông dân trồng dưa hấu, thanh long”, hỗ trợ tiêu thụ trên 4.000 tấn thanh long, và dưa hấu, góp phần giúp giá các mặt hàng thanh long, dưa hấu ổn định trở lại; Chương trình bình ổn giá thị trường, không tăng giá bán hàng hóa thực phẩm thiết yếu và nỗ lực đủ cung ứng đầy đủ hàng hóa, phục vụ nhu cầu khách hàng.

3 Thời gian hỗ trợ bao gồm 2 tháng kinh doanh trong tháng 2 và tháng 3, năm 2020
Thời gian hỗ trợ bao gồm 2 tháng kinh doanh trong tháng 2 và tháng 3, năm 2020

Nhằm ứng phó với các diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19, đảm bảo sức khỏe của khách hàng và nhân viên, Central Retail tại Việt Nam cũng triển khai nghiêm ngặt các giải pháp phòng dịch tại toàn bộ chuỗi trung tâm thương mại, siêu thị và cửa hàng của mình, tuân thủ chặt chẽ quy định và hướng dẫn của Bộ Y tế.

Cụ thể, thực hiện phun khử khuẩn hằng ngày; toàn bộ nhân viên của các đơn vị thuê mặt bằng tại các trung tâm thương mại của Central Retail tại Việt Nam đều được yêu cầu thực hiện các biện pháp đảm bảo phòng chống dịch Covid – 19 theo quy định của Bộ Y tế.

Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng đều được trang bị nước rửa tay sát khuẩn cho khách hàng khi tới mua sắm; áp dụng các chương trình bán hàng qua điện thoại, online để hỗ trợ khách hàng mua hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn