ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 26/3: Điều chỉnh tốc độ lưu thông tại vành đai 3 trên cao 

Mai Lan
Chia sẻ của MC Mai Lan, trong khung giờ Cao điểm trưa nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Để đảm bảo an toàn cho các phương tiện trong thời gian thay thế sửa chữa khe co giãn trên đường Vành đai 3 đoạn cầu Mai Dịch – cầu Dậu, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã tiến hành điều chỉnh tốc độ lưu thông của các phương tiện từ 80km/h xuống còn 50km/h bắt đầu từ hôm nay 26/3/2020 đến ngày 25/4/2020. Chính vì vậy, trưa nay các phương tiện di chuyển trên vành đai 3 tốc độ bị chậm lại và nối dài theo hướng về Cầu Thanh Trì.

Có 2 vụ va chạm đã xảy ra trong trưa nay, một va chạm giữa một xe container và một xe sơ mi rơ mooc tại Quốc lộ 5 đoạn ngã 3 Minh Đức – Mỹ Hào – Hưng Yên hướng về Hà Nội cũng gây khó khăn mất một khoảng thời gian, thật may đến cuối khung giờ cao điểm trưa các phương tiện cũng đi lại được ổn định.

Một vụ va chạm khác tại ngã 3 Cầu Bươu – Chu Văn An giữa một xe tải ben và một xe ô tô con gây cản trở giao thông.

Điểm giao cắt giữa quốc lộ 10 và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng cũng được các bạn thính giả thông báo gặp khó khăn trong khoảng một giờ đồng hồ.

Dù vậy cơ bản bức tranh giao thông vẫn thoáng đãng và vắng vẻ trên nhiều tuyến phố bởi Hà Nội đã yêu cầu tất cả cơ sở kinh doanh dịch vụ phải đóng cửa trong 2 tuần, đến ngày 5/4.

Để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid19, mỗi người dân chúng ta cần chung sức, đồng lòng phòng, chống dịch bệnh COVID-19 bằng cách làm tốt các hướng dẫn: Hạn chế tiếp xúc; giữ khoảng cách, đeo khẩu trang; rửa tay thường xuyên; vệ sinh nhà cửa; khai báo y tế.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn