ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 25/7: Đường Tôn Thất Tùng ùn tắc đầu giờ cao điểm do cắt tỉa cây xanh và va chạm 

Vũ Loan
Đường Tôn Thất Tùng do có 3 xe môi trường tiến hành cắt tỉa cành cây và sau đó xảy ra va chạm giữa một xe taxi và một xe ba gác tự chế, khiến tuyến đường bị ùn tắc, khó khăn theo cả hai hướng, kéo dài trong khoảng 30 phút đầu của khung giờ cao điểm.

MC Vũ Loan đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm trưa 25/7 tại Hà Nội:

Giờ cao điểm trưa nay diễn ra với nhiều diễn tiến thuận lợi cả về thời tiết và giao thông với 3 điểm ùn tắc không kéo dài và 2 vụ va chạm gây cản trở giao thông không đáng kể.

Công tác cắt tỉa cây xanh đang được triển khai trên nhiều cung đường trước cao điểm mùa mưa bão. Ảnh: Tiền Phong

Đáng lưu ý có một điểm ùn tắc diễn ra từ trước giờ cao điểm trưa là đường Tôn Thất Tùng do có 3 xe môi trường tiến hành cắt tỉa cành cây và sau đó xảy ra va chạm giữa một xe taxi và một xe ba gác tự chế, khiến tuyến đường bị ùn tắc, khó khăn theo cả hai hướng, kéo dài trong khoảng 30 phút đầu của khung giờ cao điểm.

Sự khó khăn do có công ty môi trường tiến hành cắt tỉa cành cây trên các tuyến phố thời gian gần đây được các thính giả phản ánh thường xuyên về chương trình, đặc biệt trong khung giờ cao điểm trưa, với mục đích giúp những người tham gia giao thông chủ động lựa chọn cung đường khác, không bị cản trở bởi hoạt động cắt tỉa cành cây.

Đây là công việc có tính chất định kỳ, được tăng cường tiến hành trước cao điểm mùa mưa bão, cùng trong thời gian nghỉ hè và ngoài các khung giờ cao điểm sáng chiều, có thể kéo dài một chút đến giờ cao điểm trưa nên cũng hạn chế được sự ảnh hưởng đến tình hình giao thông.

Rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ khó khăn từ những người tham gia giao thông hơn nữa để hoạt động cắt tỉa cây xanh diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, góp phần đảm bảo an toàn cho chính chúng ta khi tham gia giao thông trong điều kiện thời tiết mưa bão sắp tới.

Trân trọng cảm ơn những thông tin giao thông cập nhật và sự đóng góp ý kiến của các quý thính giả đã góp phần làm nên một khung giờ cao điểm rất thuận lợi trưa nay!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn