ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 21/8: 11 thông tin ùn tắc và 4 vụ va chạm 

Mai Lan
Cơn mưa lớn sáng nay khiến nhiều tuyến đường tại Hà Nội bị ngập nước và kẹt cứng. Cho tới trưa nay mưa vẫn không ngừng rơi và chỉ trong vòng 1 tiếng rưỡi đồng hồ chương trình đã nhận được 11 thông tin ùn tắc và 4 vụ va chạm.

MC Mai Lan đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm trưa thứ Tư (21/8):

Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường ngập nước

Thu rồi đấy, mong rằng thời tiết sẽ mát mẻ nhưng đừng mưa lớn để những tuyến phố không ngột ngạt bởi ngập nước, bởi hàng đoàn xe vội vàng hối hả tránh mưa. Sẽ chẳng bao giờ thích mưa được khi cứ mưa là đường phố lại gần như đông gấp 2 lần lượng phương tiện, mọi sự vội vã đều có thể dẫn tới xung đột, va chạm, tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn. 

Gần 12h trưa chương trình vẫn nhận được thông tin về vụ va chạm tại đầu hầm Kim Liên theo hướng về Xã Đàn gây cản trở giao thông.

Phố Bà Triệu trưa nay công ty cây xanh tiến hành thu dọn cây bị đổ sau trận mưa lớn khiến việc đi lại qua đây cũng gặp khó khăn.

Khó nhất và mất nhiều thời gian nhất vẫn là ngã 5 Yên Viên – Hà Huy Tập, rất nhiều thông tin và hình ảnh được gửi về đều thông báo về việc phải dừng chờ quá lâu khi đi qua đây. Rồi đường Nguyễn Chí Thanh đoạn qua ngã 3 Chùa Láng hay đường Giải Phóng đoạn qua cổng bệnh viện Bạch Mai… cũng đều là khó, khó và khó.

Cụm đèn tại ngã tư Tân Mai – Trương Định đèn tín hiệu giao thông gặp trục trặc nhưng thật may không ảnh hưởng tới giao thông, việc đi lại vẫn ổn. Mong sẽ có thêm nhiều tuyến đường di chuyển tốt như thế.

Mong trời đừng mưa nữa, chắc hẳn nhiều bạn thính giả đều thầm nghĩ như vậy!

Chúc các bạn có một buổi trưa vui vẻ và tham gia giao thông an toàn!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn