ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 21/10: Khung giờ cao điểm kết thúc như lúc bắt đầu! 

Vũ Loan
Ngay trước khi vào GCD trưa, chương trình đã liên tiếp nhận được thông tin ùn rất dài trên hai lộ trình là Quốc lộ 18, đoạn qua KCN Sam Sung – Bắc Ninh theo hướng về Nội Bài do có công trình thảm lại mặt đường và tuyến Vành đai 3 trên cao, đoạn qua hồ Linh Đàm theo hướng đi quốc lộ 5 do có sự cố của một chiếc xe buýt.

MC Vũ Loan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (21/10).

Anh minh hoa
Ảnh minh hoạ.

Ngay trước khi vào GCD trưa, chương trình đã liên tiếp nhận được thông tin ùn rất dài trên hai lộ trình là Quốc lộ 18, đoạn qua KCN Sam Sung – Bắc Ninh theo hướng về Nội Bài do có công trình thảm lại mặt đường và tuyến Vành đai ba trên cao, đoạn qua hồ Linh Đàm theo hướng đi quốc lộ 5 do có sự cố của một chiếc xe buýt.  Tại cả hai tuyến giao thông này, có thời điểm các phương tiện xếp hàng chờ đợi dài hơn 3km nên thực sự khiến người tham gia giao thông mất rất nhiều thời gian.

Điểm đặc biệt của Khung giờ cao điểm trưa nay là không có một diễn biến khó khăn nào ở trong các cung đường nội đô, kể cả những tuyến đường qua khu vực các bệnh viện, trường học lớn hay những tuyến đường có công trình thi công như Trường Chinh – Vương Thừa Vũ, Tân Xuân – Phạm Văn Đồng….

Tuy nhiên, GCD trưa nay vẫn xảy ra một sự việc đáng tiếc, có thương vong về người trong vụ va chạm trên tuyến đường Ngô Minh Dương, đoạn qua công viên Hòa Bình giữa một xe ô tô con và 1 xe gắn máy, khiến người điều khiển xe gắn máy bị thương rất nặng.

Kết thúc Giờ cao điểm trưa, những khó khăn vẫn chỉ tập trung tại hai tuyến đường Quốc lộ 18 và Vành đai ba trên cao qua Linh Đàm mà chúng tôi đã nêu từ những phút đầu tiên!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn