ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 30/7: Giờ cao điểm "không vất vả" 

Anh Tuấn
Giờ cao điểm sáng nay trôi qua bình yên, vừa đủ để cho thấy sự sôi động của một thành phố bước vào một ngày làm việc mới.

MC Anh Tuấn đồng hành cùng thính giả VOVGT trong khung giờ cao điểm sáng 30/07.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Giờ cao điểm sáng khá yên bình (Ảnh minh họa: Hà Nội mới)

Khi nhạc hiệu của giờ cao điểm vang lên, chúng tôi biết rằng thanh âm của ngày mới đã đến và giống như bao giờ cao điểm khác ekip thực hiện chương trình luôn mong sự bình an đến với mọi cung đường.

Cảm giác về một giờ cao điểm không vất vả trong sáng nay là đúng khi mà những thông tin ùn tắc trong khoảng 1 tiếng đồng hồ đầu tiên là không nhiều.

Những điểm nghẽn phần lớn xuất phát từ những chiếc xe gặp sự cố gây ra chứ không phải là do lưu lượng phương tiện quá tải. Điều này quả thực khá ổn với tính chất của một khung giờ cao điểm mà chúng ta thường nói tới ùn tắc và va chạm.

Nhắc tới va chạm, trong vòng gần 3 tiếng đồng hồ chỉ có 3 thông tin đề cập tới: đó là ở Ngã tư Khuất Duy Tiến-Phạm Hùng giữa 1 xe container và 1 xe con, vụ thứ 2 tại đường Cienco5 qua vòng xoay Mậu Lương giữa 1 ô tô và một xe máy và cuối cùng là vụ va chạm tại vành đai 3 trên cao qua nút giao Lĩnh Nam giữa 1 xe 29 chỗ và 1 xe tải. Con số 3 vụ va quệt trong tổng thể của bức tranh giao thông trong sáng nay là con số ít.

Bên cạnh tình hình giao thông thì giờ cao điểm cũng ghi nhận những phản ánh từ các bạn thính giả với tình trạng hố ga mất nắp tồn tại nhiều ngày nay chưa được khắc phục như trên tuyến đường Phạm Văn Đồng hay trên phố Thanh Nhàn.

Những tồn tại này cần sớm được khắc phục ngay để đảm bảo an toàn cho người dân cũng như đảm bảo mỹ quan đô thị.

Giờ cao điểm sáng nay trôi qua bình yên như thế, để đánh giá là hoàn hảo thì không thể, nhưng để nói quá tệ thì không phải. Nó vừa đủ để cho thấy sự sôi động của một thành phố bước vào một ngày làm việc mới.

Giao thông bình yên thuận lợi, hãy cứ như vậy giờ cao điểm nhé.

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
19°С
TP. Hồ Chí Minh
35°С
TP. Hạ Long
19,9°С
Nha Trang
31°С
Vũng Tàu
31,2°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn