ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 27/10: Con đường mơ ước của nhiều tài xế! 

Anh Tuấn
Hẳn giờ cao điểm sáng Chủ nhật sẽ là ước ao của nhiều người lái xe từ chuyên nghiệp tới không chuyên.

MC Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm sáng nay (27/10).

Anh minh hoa
Ảnh minh họa.

Khi mọi ngả đường đều thông thoáng thì tất cả mọi người đều muốn làm thơ, nói vậy là không quá một chút nào khi mà giờ cao điểm sáng chủ nhật trong vòng 1 tiếng rưỡi đồng hồ không có một thông tin ùn tắc. Khi chúng ta không phải bận tâm quá nhiều về đường xá thì tâm trạng thăng hoa cũng là điều dễ hiểu.

Có thế thấy đi lại trong sáng chủ nhật là dễ chịu nhất trong tuần, học sinh thì được nghỉ học chính khóa, gia đình nào đi chơi thì đã đi từ chiều thứ 6 hay sáng thứ 7 cả rồi và ít nhất cũng phải 12h00 trưa mới trả phòng và túc tắc về HN, còn những gia đình ở lại trung tâm thì không đi lại quá lâu, chủ yếu sẽ là những quãng ngắn đến ăn sáng rồi đi ra những khu vực vui chơi, tụ điểm văn hóa cho con trẻ là chính.

Vì vậy phần lớn những con đường là trong diện kiểm soát cao độ.  Có chăng là chú ý những khu vực có công trường xây dựng mà bắt buộc chúng ta phải đi qua mà thôi. Thật tuyệt vời khi giao thông thoáng đãng, được nghe lại một ca khúc đã từng là một phần của tuổi trẻ, một giọng hát đã hằn sâu trong nỗi nhớ, mọi thứ như được bánh xe thời gian quay ngược để ký ức quay về. Rõ ràng nghe một giai điệu âm nhạc quen thuộc trên Radio thú vị hơn hẳn nghe qua một thiết bị nghe nhạc cá nhân nào đó.

Hẳn giờ cao điểm sáng CN sẽ là ước ao của nhiều người lái xe từ chuyên nghiệp tới không chuyên. Mọi thứ sẽ khác vào ngày hôm sau, nhưng đó là chuyện của tương lai còn giờ trước mắt hãy cứ vui đi vì cuộc đời cho phép, đúng không nào.

Chúc một ngày cuối tuần rực rỡ.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn