ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 24/8: Những cung bậc cảm xúc sáng cuối tuần 

Anh Tuấn
Như thường lệ sáng thứ Bảy luôn mang lại rất nhiều cảm xúc, thậm chí khi ngay cả phải đi làm thì ngày cuối tuần luôn mang lại một điều gì đó đặc biệt.

MC Anh Tuấn đồng hành cùng VOV Giao thông trong giờ cao điểm sáng 24/8:

Ảnh minh họa

Trời HN vào thu và buổi sáng tinh khiết với gió nhẹ đủ tạo cảm hứng cho bất cứ ai. Một bữa ăn sáng tại khu phố thân quen, một tách cà phê với bằng hữu lâu ngày không gặp hay đơn giản chỉ là dễ hơn trong việc đánh xe vào lề để mua một gói xôi xéo gói trong lá sen 10 nghìn đồng. Thu Hà Nội quyến rũ thế đó…nó làm ta thêm yêu HN hơn.

Tôi cho rằng tình yêu đó không chỉ bắt nguồn từ ẩm thực hay nhịp sống chậm tại những tuyến phố hàng đậm chất HN, mà phần nào đó còn đến từ giao thông. Khi phố phường yên ắng, giao thông thanh bình tôi cá tình yêu đó đến rõ rệt nhưng khi giao thông quá tệ thì ít nhiều nó cũng sẽ giảm đi cùng với sự cáu bẳn và cả những tiếng văng tục…

Giờ cao điểm sáng nay trôi qua với 2 cung bậc cảm xúc như vậy yêu vào sáng và cáu về phía cuối khi nhu cầu đi lại tăng lên. Và ùn, rồi va chạm liên hoàn sẽ biến nửa cuối buổi sáng thứ Bảy của bạn trở nên bận rộn hơn.

Thật sự cũng chả trách được ai, từ hạ tầng và ý thức của một số bộ phận còn thiếu và yếu thì làm sao có thể đòi hỏi sự hoàn mỹ từ một khía cạnh mà sơ sểnh hay chủ quan là có thể cướp đi mạng sống của một ai đó…

Dẫu sao thì tôi vẫn yêu một buổi sáng cuối tuần tại HN-bất chấp những gì đã xảy ra.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn