ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 22/3: Sáng cuối tuần bình yên  

Mật độ giao thông sáng cuối tuần luôn ở mức thấp và trung bình, đặc biệt trong những ngày mọi người đều ý thức hạn chế tham gia giao thông để phòng chống dịch bệnh thì trạng thái giao thông hoàn toàn thông thoáng, thuận lợi trên mọi cung đường là điều dễ hiểu.
Giao thông ổn định được ghi nhận trên hầu hết các tuyến phố ​​​​​​

Sáng nay, có thính giả vẫn chia sẻ sự hoang mang của mình khi di chuyển trên tuyến đường Vành đai 3 trên cao vắng vẻ, mặc dù thính giả cũng đã rất quen thuộc với sự giảm tải áp lực trên cung đường này từ những ngày sau tết.

Nguyên nhân của sự hoang mang bắt nguồn từ chính những tấm tôn che khe co giãn xuất hiện dọc trục tuyến đường vành đai 3 tới Mai dịch.

Những tấm tôn này xuất hiện khá nhiều, đôi lúc có tấm tôn nhô cao hoặc vênh cao hơn so với mặt đường khiến các bác tài dù thường xuyên qua đây cũng không khỏi giật mình. Vì vậy, đường vắng đấy mà các bác tài vẫn phải duy trì sự thận trọng rất cao để đảm bảo an toàn trên cung đường này!

Thận trọng cũng chính là những điều cần thiết trên mỗi lộ trình của chúng ta để đảm bảo an toàn cho chính mình và cho người khác!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn