ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 17/2: Khó thêm khó, thuận lợi thêm thuận lợi 

Vũ Loan
Giờ cao điểm trưa nay là một bức tranh giao thông với 2 màu tương phản rõ rệt. Với những cung đường gặp khó khăn từ những phút đầu tiên, thậm chí là trước khi GCĐ diễn ra thì tiếp tục phải đối mặt với khó khăn gần như xuyên suốt trưa; còn với những cung đường thuận lợi thì gần như không phải nhắc tên lần nào.
Giờ cao điểm trưa nay hầu như chỉ tập trung vào một số điểm nút giao thông khó khăn
Giờ cao điểm trưa nay hầu như chỉ tập trung vào một số điểm nút giao thông khó khăn

Điển hình đó là sự khó khăn, ùn tắc nghiêm trọng trên các tuyến đường qua viện K - cơ sở Tân Triều từ các hướng như qua cầu Tó, cầu Bươu, Phan Trọng Tuệ, Ngã 3 Xa la - đường 70.... đều ùn dài hàng cây số, khiến nhiều bác tài chờ đợi tới hơn 2 tiếng đồng hồ vẫn chưa thể qua nổi một đoạn đường chưa đến 1 km.

Thêm một tuyến đường cũng gặp khó khăn kéo dài trong GCĐ trưa nay, tuy không tới mức quá nghiêm trọng nhưng cũng đủ làm nhiều tay lái mỏi mệt và sốt ruột. Đó là tuyến đường Trường Chinh với các điểm giao cắt thường gặp khó như Trường Chinh - Vương Thừa Vũ; Trường Chinh - Tôn Thất Tùng.

Đến những phút cuối của Giờ cao điểm trưa nay (17/2), thính giả chia sẻ vẫn phải mất ít nhất 15-20 phút mới có thể di chuyển qua được 2 điểm giao cắt dài khoảng vài trăm mét này.

Ngoài ra còn có một số điểm nút giao thông khác cũng gặp khó mang tính thời điểm, do áp lực gia tăng đột biến, do chờ tàu hay xe gặp sự cố như đường Phạm Văn Đồng, Phương Mai, Vành đai 3 trên cao...

Giờ cao điểm trưa nay hầu như chỉ tập trung vào một số điểm nút giao thông khó khăn này!

Bình luận

Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
29,1°С
TP. Hồ Chí Minh
32,8°С
TP. Hạ Long
24,5°С
Nha Trang
31,5°С
Vũng Tàu
29,4°С

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn