ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 13/9: Chú ý ATGT dịp lễ Trung thu 

Anh Tuấn
Hôm nay là thứ 6 ngày 13 nhưng chả có lý do gì để sợ cả vì bữa nay là trung thu và từ thời tiết đến giao thông dường như cũng ủng hộ lễ hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi.

MC Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm buổi sáng hôm nay (13/9).

Ảnh minh họa.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Từ ngày tựu trường đến giờ chưa lúc nào mà giờ cao điểm lại nhận được những thông tin thoáng đãng dễ chịu như sáng nay. Thậm chí một thính giả đi trên phố còn nói rằng: Đi dễ chịu thế này thì chỉ muốn làm thơ.

Đúng là không quá lời khi ùn tắc trong sớm nay xuất hiện không nhiều, khó khăn chỉ đến trong khoảng 45 phút từ 7h15 đến 8h00 là đã vãn và giao thông thay đổi trạng thái khá nhanh.

Từ trung tâm TP tới những con đường vành đai hay quốc lộ đều di chuyển thanh thoát và không đẩy người dân vào trạng thái vất vả. Nếu có một điểm nhấn nào phải nói trong sáng nay thì chỉ là một hố ga không nắp tại đường Nguyễn Chánh đã khiến một khổ chủ mất toi buổi sáng khi nuốt trọn một bánh xe xuống và phải nhờ cậy tới xe cẩu cứu hộ mà thôi.

Không nhiều buổi sáng mà giao thông dễ chịu thế này.

Không nhiều buổi sáng mà thính giả của giờ cao điểm vui và muốn làm thơ như thế này.

Không gì tuyệt vời hơn đúng không các bạn, và giờ cao điểm cũng hòa chung không khí đó để làm thơ thôi. Cũng là để các bạn không chủ quan và luôn vững vàng tay lái các bạn nhé.

Thành phố đã quá chật

Xin đừng phóng như bay

Để rồi ai biết được

Nhận về những đắng cay!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn