ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 11/12: Đổ cây xanh, cột đèn gây ùn tắc đường Phạm Văn Đồng 

Xuân Tú
Trên đường Phạm Văn Đồng tại điểm rẽ đầu tiên vào khu đô thị Thành phố Giao Lưu hướng đi Phạm Hùng có 1 cây xanh và 1 cột đèn chiếu sáng bị đổ chiếm 1/2 lòng đường đã gây ùn tắc kéo dài...

MC Xuân Tú đồng hành cùng thính giả VOVGT Hà Nội trong giờ cao điểm sáng thứ Tư (11/12).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Hiện trường
Hiện trường đổ cây xanh và cột đèn ảnh hưởng đến giao thông đường Phạm Văn Đồng

Giờ cao điểm sáng thứ Tư (11/12), VOV Giao thông ghi nhận những thông tin đáng chú ý như sau:

Ngay từ sáng nay, đường Phạm Văn Đồng đoạn qua siêu thị Mega hướng đi Phạm Hùng đã gặp khó. Lý do bởi 1 cây xanh và 1 cột đèn bị đổ, chiếm 1/2 lòng đường. Phải tới gần 9h sáng (11/12), vụ việc mới được giải quyết. Tại sao cột đèn và cây xanh bị đổ thì lực lượng chức năng vẫn đang điều tra.

Xe đi lùi cũng gây ra nỗi ám ảnh trong sáng nay cho các phương tiện. Cụ thể, khoảng ngoài 7h30 sáng nay (11/12), 1 xe tải đi lùi tại hầm Trung Hoà, gây nguy hiểm và khó khăn cho các phương tiện theo hướng trung tâm thành phố. Ngoài ra, thời điểm 9h20 phút sáng cũng có 1 chiếc xe con đi lùi tại Vành đai 3 trên cao, đoạn qua Nguyễn Xiển, gây nguy hiểm cho các phương tiện theo hướng về Pháp Vân.

Ngoài ra sáng nay nhưng lộ trình gây nhiều cản trợ cho thính giả là cầu Chương Dương, hướng trung tâm thành phố, ùn từ 6h30 sáng đến ngoài 9h. Hay như đường Nguyễn Trãi hướng Ngã tư Sở, đặc biệt là cầu vượt Ngã tư Sở hướng Tây Sơn. 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn