ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 21/9: Vất vả không kém cao điểm chiều trong tuần 

Thùy Linh
Chia sẻ của MC Thùy Linh trong giờ cao điểm chiều 21/9
Ảnh minh họa

Cứ ngỡ thứ 7 cuối tuần giao thông sẽ có phần dễ thở hơn so với chiều thường ngày, nhưng các bác tài đã khá vất vả trong buổi chiều hôm nay để vượt qua những cung đường như: gầm cầu vượt Mai Dịch, đường Phạm Văn Đồng qua đaị học Ngoại ngữ hướng về cầu Thăng Long, cầu Vĩnh Tuy, QL5 từ gầm cầu Thanh Trì đi ngã tư Trâu Quỳ

Chiều nay, tuyến đường Phạm Văn Đồng đoạn từ trường đại học Ngoại ngữ đến ngã ba Trần Quốc Hoàn có công nhân thi công thảm lại mặt đường, khiến 1/3 lòng đường bị thu hẹp đã làm cho lộ trình này và những tuyến đường lân cận gặp rất nhiều những khó khăn. Khó khăn lan sang cả đến Tôn Thất Thuyến, Phạm Hùng, đường Xuân Thuỷ, ngã tư Cầu Giấy – Nguyễn Phong Sắc,…. Đến cuối giờ cao điểm vẫn chưa ghi nhận tin giao thông tích cực.

Nói về va chạm trong chiều nay, không có nhiều vụ va chạm được ghi nhận, nhưng đã có 1 vụ va chạm giữa xe phân khối lớn và xe tải trên cầu Vĩnh Tuy hướng đi về Minh Khai làm tê liệt giao thông tại cây cầu trong khoảng thời gian dài.

Giá mà người dân có ý thức hơn, không lấn làn, không đi chậm hiếu kì quan sát thì hướng ngược lại (hướng về Thạch Bàn) sẽ không bị khó, không bị tắc.

Khó khăn chưa dừng lại ở đó! QL5 chiều nay có bạn thính giả phán ánh mất tận 50 phút để đi từ công ty may 10 đến ngã tư Trâu Quỳ hướng về Hải Phòng.

Con số thời gian đủ để các bác tài thấy sự cố va chạm giữa xe container và xe con tại khu vực này gây tắc đến nhường nào đúng không ạ?

Thế mới nói, những tưởng thứ Bảy chúng ta sẽ có chiều tham gia giao thông thảnh thơi, nhưng đời đúng là không như mơ, bạn nhỉ?
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn