ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 03/10: Sự liều lĩnh lên ngôi 

Xuân Tú
Giờ cao điểm chiều thứ Năm (3/10) tiếp tục mang dáng hình của những khung giờ cao điểm khác, bắt đầu và kết thúc bằng những thông tin khó khăn và duy trì toàn bộ thời lượng cũng là… tin tắc!

MC Xuân Tú đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm chiều nay (03/10).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Những lộ trình cần phải điểm tên trong giờ cao điểm chiều nay đó là Đào Tấn – Nguyễn Khánh Toàn, ùn tắc từ 18h tới 19h15, Cầu Sa Đôi – Đại Mỗ lâm vào khó khăn từ ngoài 17h30 cho tới tận gần 19h, và còn những khu vực ách tắc do có va chạm, sự cố phải kể đến như đường dẫn từ Đại lộ Thăng Long lên Vành đai 3 trên cao, liên tiếp có va chạm giữa các ô tô.

Đặc biệt là cầu Nhật Tân hướng vào trung tâm thành phố, va chạm liên hoàn giữa 6 xe ô tô vào thời điểm 18h30, đã khiến rất nhiều người lỡ hẹn trong tối nay.

Điều đáng nói trong bài viết này, như đã kể ra trong tên bài, chính là sự liều lĩnh. Nếu như Giờ cao điểm bị bủa vây bởi tin tắc, thì đường sá hôm nay cũng bị đè lên bởi những quái xế liều lĩnh. Nào là Đại lộ Thăng Long hướng về Hòa Lạc có xe máy di chuyển ngược chiều, không bật đèn xe.

Trò chơi ú tim cũng được tổ chức tại Vành đai 3 trên cao đoạn nút giao Pháp Vân, nhiều xe máy đi ngược chiều tại đây làm cho các lái xe khác phải… thót tim!

Và đặc biệt đáng bàn chính là cầu Sa Đôi -  Đại Mỗ, ô tô cũng đi ngược chiều, thử hỏi không đứng tim sao được.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn