ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 01/8: Mưa rơi mọi đường đều tắc 

Mạnh Thắng
Buổi chiều mùng 1 tháng 7 âm lịch, giao thông mọi ngả đường đều trở nên tấp nập. Cơn mưa đổ ập xuống báo hiệu 1 buổi chiều không yên ả.

MC Mạnh Thắng đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm chiều nay 1/8 tại Hà Nội:

Ảnh minh họa

Với 48 thông tin ùn dài, 20 thông tin sự cố, chắc chắn nhiều thính giả đã cảm thấy mệt mỏi trong lộ trình di chuyển từ công sở trở về nhà trong chiều nay. Đặc biệt tuyến đường vành đai 3 trên cao, tình trạng ùn dài xuất hiện sớm và kéo dài đến gần hết giờ cao điểm.

Hãy luôn ghi nhớ mang theo biển phản quang, để nếu chẳng may xe gặp sự cố sẽ có thứ để cảnh báo. Và cũng để tránh xảy ra va chạm như chiều nay. Khi mà xe tải gãy trục trên đường Võ Nguyên Giáp chưa khắc phục xong thì đã có 1 xe 4 chỗ va chạm phải . Khó khăn trong khó khăn. Thật đáng tiếc.

Thời tiết luôn ảnh hưởng lớn đến giao thông. Mưa to đường tắc, cây đổ. Ít nhất trong chiều nay chương trình ghi nhận thông tin về 2 điểm có cây xanh đổ gây cản trở là: Đường Phúc La Hà Đông và ngõ 234 Hoàng Quốc Việt.

Nắng mưa là việc của trời, nhưng ý thức tham gia giao thông là của chính chúng ta. Chiều nay vẫn rất nhiều thông tin ghi nhận về tình trạng vi phạm luật giao thông như: xe máy đi vào đường cao tốc, ô tô tải đi vào thời gian cấm di chuyển, xe con dừng đỗ tuỳ tiện.

Khi chính chúng ta chưa thay đổi ý thức tham gia giao thông, đừng mong sẽ có những tuyến đường thông thoáng!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn