ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

VOV thưởng 1 tỷ đồng nếu Olympic Việt Nam giành Huy chương đồng 

Nếu dành chiến thắng trước đội tuyển UAE, Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển Olympic Việt Nam để động viên tinh thần các cầu thủ...

Nếu dành chiến thắng trước đội tuyển UAE để mang về Huy chương đồng, Đài TNVN sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng nhằm khích lệ tinh thần các cầu thủ trẻ

Tính đến thời điểm hiện tại, VOV đã trao thưởng đội tuyển Olympic Việt Nam 2 lần với số tiền 1 tỷ đồng, đội Rowing nữ 200 triệu đồng, mỗi Huy chương vàng cá nhân các môn nhảy xa, Pencat Silat được thưởng 100 triệu đồng.

Với mong muốn cháy bỏng đội tuyển nước nhà sẽ giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng và để song hành cùng với nguyện vọng tha thiết của đông đảo cổ động viên, bạn nghe đài, xem truyền hình, đọc báo của Đài, lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) ông Nguyễn Thế Kỷ quyết định thưởng 1 tỷ đồng cho Đội tuyển Olympic Việt Nam nếu giành Huy chương đồng trước đội tuyển UAE.

>>> Văn Toàn ghi bàn đưa Olympic Việt Nam lần đầu vào bán kết ASIAD 18, VOV thưởng nóng 500 triệu đồng

>>> VNA bố trí máy bay riêng đón Đoàn Thể thao Việt Nam về nước

>>> Giành 4 HCV, đoàn thể thao Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu ở ASIAD

Cụ thể, trong phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8 chiều qua (30/8), Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ đã thay mặt các cơ quan truyền thông báo cáo Chính phủ về tình hình thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền trong tháng 8/2018. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Thế Kỷ còn báo cáo thêm về việc thực hiện mua và sử dụng bản quyền ASIAD 2018.

Ông Nguyễn Thế Kỷ chia sẻ, việc mua bản quyền phát sóng ASIAD 2018 lần này nhằm mục đích phục vụ công chúng, vì người hâm mộ thể thao và đã nhận được sự ủng hộ, tài trợ từ các lực lượng xã hội, đặc biệt là các doanh nghiệp hàng đầu như Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines).

Với tinh thần đáp ứng tốt nhất, rộng rãi nhất nhu cầu cho khán giả, thính giả ở mọi vùng miền cả nước, Đài TNVN, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC đã cấp quyền miễn phí cho các Đài Phát thanh - Truyền hình, các kênh truyền hình, phát thanh trong cả nước, nếu có nhu cầu và phải tuân thủ quy định tiếp phát nguyên trạng các chương trình, các trận đấu do VOV/VTC phát sóng về ASIAD 2018. Theo đó, Đài TNVN đã đồng ý để 54 đài cả nước tiếp và phát sóng.

Đi lại

Thế giới giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn