ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Songs in my car: Nghe nhạc cùng nhạc sĩ Trần Hùng 

VOVGT-Trong chương trình "Songs in my car" ngày 19/10, chúng ta cùng lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của nhạc sĩ Trần Hùng

Songs in my car: Nghe nhạc cùng nhạc sĩ Trần Hùng

Âm nhạc giống như 1 ngọn lửa. Nó có thể cháy leo lắt , cháy âm ỉ hay cháy ngùn ngụt. Điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và 1 trong những người giữ lửa đó chính là người nhạc sỹ. 

Trưa thứ 6 (19/10), Songs In My Car mời thính giả cùng gặp gỡ 1 nhạc sỹ khá đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ, anh là dân ngoại đạo, đến với nghiệp sáng tác như duyên nợ, không màu mè, không phô trương nhưng lại có sức lay động lòng người nghe nhạc.

Nếu bạn thắc mắc, 1 kỹ sư xây dựng cầu đường sẽ viết nhạc như thế nào. Hãy cùng nghe Songs In My Car để khám phá điều đó. Gọi hotline: 024.37.919191 để đăng ký tham gia giao lưu cùng nhạc sỹ Trần Hùng trong chươnh trình Songs In My Car.

Thưởng thức playlist trên xe của nhạc sĩ Trần Hùng:

Chợ quê - Thể hiện: Hoàng Tùng

Gửi anh xa nhớ - Thể hiện: Bích Phương

Cùng đón nghe chương trình "Songs in my car" trên sóng VOV Giao thông FM91Mhz lúc 12h30-13h30 thứ Hai và thứ Sáu hàng tuần, đồng thời phát trực tuyến (livestream) trên Fanpage VOV Giao thông và Songs in my car Fm91.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn