ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Khai mạc Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 

VOVGT-Tối 16/01, tại Quảng Ninh, đã diễn ra Lễ Khai mạc Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF 2019).

Tới dự lễ khai mạc có ông Vũ Đức Đam - Phó Thủ tướng Chính phủ, ông Nguyễn Ngọc Thiện- Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng hơn 2000 đại diện là Bộ trưởng, lãnh đạo cơ quan du lịch các quốc gia ASEAN, các tổ chức quốc tế như: Tổ chức Du lịch Thế giới, Hiệp hội Du lịch châu Á-Thái Bình Dương, các hãng lữ hành, nhà điều hành du lịch, tập đoàn khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp, các hãng hàng không, cơ quan báo chí trong nước và quốc tế.

Lễ khai mạc ATF2019 tại Quảng Ninh

Diễn đàn Du lịch ASEAN lần này có chủ đề: “ASEAN - sức mạnh của sự thống nhất”. Vì thế, bên cạnh ý nghĩa chính trị, kinh tế, xã hội to lớn không chỉ với Việt Nam mà cả với cộng đồng ASEAN, ATF Việt Nam 2019 tiếp tục mở ra cơ hội hợp tác, quảng bá, xúc tiến vẻ đẹp con người, đất nước, văn hóa của các nước thành viên trong khu vực tới bạn bè quốc tế; là cầu nối nâng cao vị thế địa chính trị của ASEAN với các đối tác thông qua cơ chế đối thoại song phương và đa phương.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại Lễ khai mạc ATF 2019

Ông Nguyễn Ngọc Thiện - Bộ trưởng Bộ VHTT&DL đánh trống khai mạc Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh: Diễn đàn Du lịch ASEAN thể hiện nỗ lực lập thể nhằm xây dựng ASEAN thành một điểm đến du lịch hấp dẫn. Diễn đàn không chỉ giúp hoạch định chính sách để phát triển nhanh và bền vững ngành Du lịch của các nước trong khối ASEAN mà còn xây dựng cộng đồng ASEAN thịnh vượng và là đối tác hợp tác tin cậy. Diễn đàn Du lịch ASEAN cũng là viên gạch đặt nền tảng cho mục tiêu đến năm 2025, ASEAN sẽ là một điểm đến du lịch chất lượng, cung cấp những trải nghiệm về một ASEAN đa dạng và độc đáo, với cam kết phát triển du lịch có trách nhiệm, bền vững, toàn diện và cân bằng để góp phần đáng kể vào sự thịnh vượng về kinh tế- xã hội của người dân ASEAN./.

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn