ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Đường tin 91: Nguy cơ thiệt hại từ rét đậm, rét hại đối với cây trồng, vật nuôi

“Tuyết rơi” đang là cụm từ hot trên mạng xã hội những ngày gần đây. Khối không khí lạnh tăng cường khiến nhiệt độ ở Bắc Bộ giảm sâu. Nhiều nông dân hiện đang phập phồng, trăn trở vì đã đặt hết công sức, vốn luyến vào vườn mai. Ai cũng mong rằng gần Tết, giá hoa sẽ tăng thêm 1 chút để gỡ gạc, trả nợ.

Hoài niệm thanh xuân

Chủ đề hoài niệm thanh Xuân vẫn luôn là thứ hấp dẫn khiến nó luôn hợp thời trang và có khả năng tạo ra thời trang. Trong lĩnh vực phim ảnh, danh sách các bộ phim được xem nhiều luôn có những bộ phim về chủ đề này.

Vitamin cho tâm trí: Những lời hứa với bản thân trong năm mới

Truyền thống viết cam kết năm mới (New Year’s Resolution) vốn xuất phát từ phương Tây, nhưng nó cũng đã được truyền bá đến rất nhiều nước trên thế giới.

Aspirin buổi chiều: Những điều thú vị về côn trùng

Nhiều người trong số chúng ta có xu hướng sợ và né tránh các loại côn trùng vì những cảm giác sợ hãi ghê rợn khác nhau. Với một số người những con côn trùng và bọ nhỏ chuyên đốt, hút máu người và truyền các dịch bệnh nguy hiểm như muỗi vằn, ve chó thực sự là nỗi ám ảnh.

Vitamin cho tâm trí: Tôn sùng thần tượng có gì sai?

Hiện tượng các em thiếu niên ngày nay tôn sùng thần tượng, mà hay được gọi là “fan cuồng”, từ ca sĩ cho đến diễn viên, đã trở thành quen thuộc đối với hầu hết mọi người.

Vitamin cho tâm trí: Ngủ trưa giúp chúng ta làm việc hiệu quả hơn

Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Giấc ngủ Quốc gia Mỹ, thì có đến 29% người đi làm ngủ gật hoặc suýt ngủ gật trong lúc làm việc tại công ty.

Quán Đàn ông mất ngủ: Làm thế nào để dung hòa 'mẹ chồng - nàng dâu'?

Đứng giữa mẹ và vợ quả thực là một điều khó khăn và khiến cho cánh mày râu luôn cảm thấy căng thằng thậm chí là bế tắc trên con đường tìm ra tiếng nói chung giữa mẹ chồng nàng dâu.

Đường tin 91: Đã đến lúc nhường chỗ cho giao tiếp văn minh

Đầu tư vào giáo dục là đầu tư khôn ngoan. Bên cạnh tập trung vào kiến thức chuyên môn, có lẽ chúng ta nên chú ý nhiều hơn về giáo dục đạo đức. Hình ảnh học sinh bị đánh hội đồng, xung quanh là sự hò reo cổ vũ, đã đến lúc nhường chỗ cho những giao tiếp văn minh!

Aspirin buổi chiều: Vì sao bẻ khớp lại phát ra âm thanh?

Các khớp trong ngón tay là những khớp dễ bẻ nhất nhưng nhiều người cũng hay bẻ các khớp đốt sống cổ và lưng, có khi là cả các khớp hông, cổ tay, vai và các khớp khác.

Quán Đàn ông mất ngủ: Sự hào sảng của một người đàn ông

Hào sảng đơn giản là cho đi mà không tính toán, là sự buông bỏ để làm lại từ đầu. Là không tham lam, không ích kỷ, không cá nhân chủ nghĩa.

Đi lại

Nhịp cầu giao thông

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật