ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM sáng 9/10: Giao thông tương đối thuận lợi

MC Anh Thơ sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại TP.HCM trong khung giờ cao điểm sáng nay (9/10).

Cao điểm Hà Nội chiều 08/10: Xăng đã tăng mà đường lại tắc

Khi thông tin giá xăng "tăng nhẹ", những người có suy nghĩ lạc quan sẽ nghĩ mọi người sẽ cân nhắc nhiều hơn tới việc sử dụng phương tiện công cộng hoặc hạn chế ra đường. Đấy là với người lạc quan sẽ nghĩ thế.

Cao điểm TP.HCM chiều 08/10: 9 vụ va chạm trong 90 phút đầu chương trình

Tình hình giao thông trong khung giờ cao điểm chiều thứ ba 08/10 không ghi nhận vụ ùn tắc nào, nhưng lại có đến 9 vụ va chạm giao thông chỉ trong 90 phút đầu của chương trình.

Cao điểm Hà Nội trưa 08/10: Vượt ẩu, phanh gấp - Sẽ chẳng thể an toàn!

Hà Nội sau một sáng mưa, đường phố đã khô ráo trở lại. Tín hiệu đáng mừng về một khung giờ cao điểm sẽ không quá áp lực về giao thông.

Cao điểm TP.HCM trưa 08/10: Giao thông thành phố không quá khó khăn

Ngay đầu Giờ cao điểm trưa nay Kênh VOV Giao Thông đã ghi nhận khu vực vòng xoay cổng 11, tỉnh Đồng Nai xảy ra tình trạng ùn xe, khiến giao thông gặp rất nhiều khó khăn.

Cao điểm Hà Nội sáng 08/10: Mưa lớn, giao thông gặp khó

Cơn mưa lớn đến vào trước giờ cao điểm đã khiến ekip thực hiện chương trình dự cảm về một buổi sáng vất vả cho người tham gia giao thông.

Cao điểm TP.HCM sáng 08/10: Khu Đông thành phố gặp nhiều khó khăn

Sáng nay, tình hình lưu thông trên địa bàn TP.HCM gặp nhều khó khăn ở khu Đông, tập trung ở khu vực Nguyễn Hữu Cảnh, Vòng xoay Hàng Xanh, Đinh Bộ Lĩnh – Bạch Đằng, xe đông các phương tiện xếp hàng dài, di chuyển rất chậm và khó khăn. 

Cao điểm Hà Nội chiều 07/10: Khó khăn qua những cây cầu

Một buổi chiều vất vả tại khu vực cầu Thượng Đình được thính giả đánh giá là ùn tắc lâu nhất với khoảng thời gian kéo dài tới 2 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, còn có cây cầu Định Công cũng chịu chung số phận khi nhiều thính giả mắc kẹt hơn 1 tiếng đồng hồ.

Cao điểm Hà Nội trưa 07/10: Khởi động khó khăn nhưng kết thúc dễ dàng!

Liên tục những thông tin từ thính giả chia sẻ về sự khó khăn, ùn tắc tại ngã ba Trường Chinh - Vương Thừa Vũ, gây quan ngại không nhỏ cho tất cả mọi người tham gia giao thông...

Cao điểm TP.HCM trưa 07/10: Giao thông tương đối dễ chịu

Giờ cao điểm trưa (07/10), chỉ có một số ít các tuyến đường mật độ phương tiện đông, ngoài ra có rất nhiều tuyến đường lưu thông ổn định...
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn