ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nghề tôi chọn: Kỹ thuật xây dựng

VOVGT-Khi nhu cầu nâng cấp cơ sở hạ tầng phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội ngày càng được chú trọng thì nhu cầu nhân lực trong ngành này càng lớn...

Nghề tôi chọn: Công nghệ ô tô

VOVGT- Liên tục những năm qua ngành Công nghệ ô tô được đưa vào mục các ngành “nóng” về nhu cầu lao động, và nhanh chống trở thành xu thế lựạ chọn các bạn trẻ..

Nghề tôi chọn: Công nghệ kỹ thuật cơ khí

VOVGT-Ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí luôn thu hút rất nhiều các bạn trẻ theo đuổi, song, không phải ai cũng hiểu rõ về ngành này là gì, ra trường làm đâu??

Nghề tôi chọn: Gia công và thiết kế sản phẩm mộc

VOVGT - Các công việc đòi hỏi tay nghề như thợ điện, thợ mộc, thợ nề... vẫn được xếp vào loại khó tìm nhân lực nhất trong những năm đầu của kỷ nguyên số.

Nghề tôi chọn: Thiết kế đồ họa

VOVGT - Theo một cuộc khảo sát, thiết kế đồ họa là một ngành “hot” và đang được giới trẻ Việt Nam rất yêu thích...

Nghề tôi chọn: Ngành kế toán

VOVGT - Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 sẽ mang đến sự thay đổi cơ bản trên hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề, trong đó có ngành kế toán.

Nghề tôi chọn: Ứng dụng phần mềm

VOVGT - Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong đó nền tảng công nghệ Blockchain – Fintech sẽ làm thay đổi rất nhiều định chế cũ...

Bất cập lắp đặt dải phân cách, liên tiếp tai nạn

VOVGT-Để đảm bảo giao thông trên các tuyến đường, ngoài ý thức của người dân khi lưu thông thì việc lặp đặt, sửa chữa cơ sở hạ tầng là không thể thiếu...

Nguy cơ TNGT từ mô tô phân khối lớn

VOVGT - Vừa qua đã xảy ra nhiều vụ TNGT nghiêm trọng liên quan đến mô tô phân khối lớn trong khi đây là phương tiện đang khá được ưa chuộng của giới trẻ.

Hà Nội: Thực hư tình trạng rải đinh, ném đá trên cao tốc

VOVGT - Tình trạng rải đinh, ném đá xảy ra gần đây trên một số tuyến đường trên địa bàn Hà Nội tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.
Thời tiết các vùng

Đi lại

LUẬT GIAO THÔNG

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN