ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

TP.HCM: Gặp nạn khi đi xe ôm công nghệ, 1 phụ nữ tử vong

Đón xe ôm công nghệ đi công việc thì không may gặp tai nạn giao thông khiến 1 phụ nữ tử vong.....

Những kinh nghiệm tài xế cần biết khi lái xe trong giờ cao điểm

Lái xe trong điều kiện phương tiện quá đông đúc, tắc nghẽn vào giờ cao điểm luôn là thách thức không nhỏ với các tài xế còn ‘non’ kinh nghiệm.

Thu hút PPP giao thông: Quy hoạch thay đổi liên tục, nhà đầu tư sợ rủi ro

Theo Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể, khi tiếp xúc các nhà đầu tư ở châu Âu hoặc một số nhà đầu tư lớn, ông nhận thấy yếu tố đầu tiên họ muốn chính là bảo đảm doanh thu, chia sẻ rủi ro với họ, bởi quy hoạch của ta thay đổi liên tục, họ sợ rủi ro.

Xe container kéo sập thanh chắn giới hạn chiều cao hầm chui ngã tư Vũng Tàu

Đến hơn 19h tối 11/11, hiện trường sự cố xe container kéo sập thanh chắn giới hạn chiều cao hầm chui nút giao thông ngã tư Vũng Tàu vẫn đang được các đơn vị chức năng tiến hành khắc phục.

Cao điểm TP.HCM chiều 11/11: 01 vụ ùn xe, 04 vụ va chạm, 03 sự cố và nhiều lộ trình khó khăn

Chia sẻ của MC Phương Uyên trong giờ cao điểm chiều 11/11 trên Kênh VOV Giao thông.

Phê duyệt điều chỉnh quy hoạch cảng hàng không Sa Pa

Hôm nay (11/11), Bộ GTVT cho biết, Thứ trưởng Lê Anh Tuấn đã ký ban hành Quyết định số 2108/QĐ-BGTVT ngày 7/11/2019 phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch Cảng hàng không Sa Pa.

Tăng cường xử lý lái xe vi phạm nồng độ cồn trên cao tốc

Thực hiện kế hoạch cao điểm xử lý lái xe vi phạm nồng độ cồn trên các tuyến cao tốc từ ngày 7 đến 14/11, Cục CSGT, Bộ CA trong những ngày qua đã đồng loạt ra quân xử lý trên các tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Hà Nội - Thái Nguyên, Hà Nội - Ninh Bình...

Thu phí vào nội đô: Thước đo năng lực của Hà Nội

Chủ trương thu phí phương tiện vào nội đô là đúng đắn, song việc triển khai sẽ có rất nhiều thách thức. Hơn lúc nào hết, Hà Nội cần chứng tỏ được năng lực quản trị của mình.

VOV Giao thông mang hơi ấm lên bản cao

Những chia sẻ, hỗ trợ từ đoàn thiện nguyện do Kênh VOV Giao thông tổ chức đã phần nào làm vơi bớt khó khăn với đồng bào, thầy và trò ở Lủng Chư, Thượng Phùng, Hà Giang.

Bắt quả tang giáo viên tiểu học giao dịch ma túy trên đường cao tốc

Lực lượng CSGT phát hiện trên xe có 1 đối tượng nữ ngồi ghế lái, 2 đối tượng (1 nam, 1 nữ) ngồi ghế sau đang giao những cọc nghi là tiền và một số bánh hình chữ nhật màu trắng, có nhiều biểu hiện nghi vấn mua, bán trái phép chất ma túy.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN