ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hội “Sách và Khởi nghiệp”: Cơ hội giao lưu và học hỏi giữa các nhà xuất bản

VOVGT-Hội sách năm nay được tổ chức nhằm lan tỏa mạnh mẽ tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng, nhất là cho giới trẻ thủ đô.

Tính khả thi của việc phạt nguội qua camera hành trình đường sắt

VOVGT- Nghiên cứu, lắp đặt camera giám sát hành trình để ghi lại hình ảnh thực tế và có cơ sở xử lý tình trạng lấn chiếm hành lang an toàn đường sắt.

Đề xuất coi Uber, grab là loại hình taxi mới

VOVGT- UBND TP. HCM đề xuất loại hình taxi mới phải được quy định cụ thể về giá, có logo riêng và có phù hiệu mới cho các phương tiện vận tải như Uber, Grab.

Tử hình kẻ giết vợ Chánh Tòa hình sự Gia Lai

VOVGT- Sáng nay (22/9), TAND tỉnh Gia Lai xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Thanh Tùng (35 tuổi, trú xã Ia Blang, huyện Chư Sê) về tội giết người, cướp tài sản.

Trao giải cho 3 thiết kế kiến trúc sân bay quốc tế Long Thành

VOVGT - Sáng nay (22/9), tại Tp.HCM, TCT Cảng hàng không Việt Nam tổ chức trao giải Cuộc thi Thiết kế kiến trúc nhà ga hành khách CHK quốc tế Long Thành.

Xung đột giao thông khi bố trí làn đường rẽ phải cho phương tiện

VOVGT- Việc cho phép các phương tiện rẽ phải giúp giải tỏa dòng phương tiện nhưng đây cũng là nguyên nhân tạo ra xung đột giao thông với các đối tượng ưu tiên

Songs in my car: Nghe nhạc cùng nghệ sĩ Giang Trang

VOVGT - Trong chương trình "Songs in my car" ngày 22/9, chúng ta trò chuyện và lắng nghe những bản nhạc trong playlist trên xe của nghệ sĩ Giang Trang.

Triển khai các bãi xe tự động tại TP.HCM: Nhà đầu tư không hứng thú

VOVGT - Phí trông giữ xe thấp lại thiếu chủ trương hỗ trợ từ chính quyền khiến các nhà đầu tư không thiết tha với việc xây dựng các bãi xe tự động tại TP.HCM.

Clip: Nữ tài xế may mắn sống sót nhờ ‘bỏ xe chạy lấy người’

VOVGT – Nữ tài xế nhanh chân rời khỏi xe trước khi chiếc ô tô bị đoàn tàu hỏa đâm trúng…

Va chạm liên hoàn, 3 ôtô dính chặt vào nhau trên QL1

VOVGT - Trưa ngày 22/9, trên địa bàn quận 12 đã xảy ra vụ va chạm liên hoàn giữa nhiều xe oto khiến quốc lộ 1 rơi vào tình trạng ùn tắc kéo dài.
Thời tiết các vùng
TP. Hà Nội
19°С
TP. Hồ Chí Minh
34°С
TP. Hạ Long
23°С
Nha Trang
30,8°С
Vũng Tàu
31°С

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN