ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cuộc chiến taxi truyền thống với Uber, Grab: Chưa có tín hiệu khả quan về hồi kết

VOVGT - Theo Hiệp hội Taxi Hà Nội, xe ứng dụng công nghệ grab và uber đang có sự cạnh tranh không lành mạnh với taxi thông thường.

Tp.HCM: Người khuyết tật sắp có thẻ xe buýt miễn phí

VOVGT – Việc tặng thẻ xe buýt miễn phí cho thương binh, bệnh binh và người khuyết tật trên địa bàn Tp.HCM sẽ được thực hiện trong 2 năm 2017, 2018.

TP.HCM: Giải bài toán giao thông cảng Cát Lái

VOVGT- Cùng với khu vực sân bay Tân Sơn Nhất thì nạn ùn tắc giao thông tại khu vực cảng Cát Lái (Quận 2) đang diễn ra hết sức căng thẳng.

Kinh nghiệm thế giới trong việc cải tạo các khu tập thể cũ và bài học cho Việt Nam

VOVGT - Tùy vào đặc điểm kinh tế- xã hội và chính sách của từng quốc gia, mỗi đô thị đã có những giải pháp khác nhau trong quá trình tái thiết chung cư cũ.

TP.HCM: Kỳ vọng xử lý dứt điểm “rốn ngập” bằng hệ thống bơm thông minh

VOVGT - Sau nhiều lần vận hành thử nghiệm thành công, hệ thống bơm thông minh đang được kỳ vọng sẽ giải quyết dứt điểm vấn đề ngập nước tại TP.HCM.

Thực trạng cải tạo các khu tập thể cũ tại Hà Nội và những vấn đề đặt ra

VOVGT - Sau hơn 10 năm triển khai việc sữa chửa, cải tạo các khu tập thể cũ, đến nay, số công trình được cải tạo, xây dựng chỉ chiếm 1% số chung cư cũ của HN.

Bộ Giao thông Vận tải: Đề án quy hoạch ga Hà Nội là cần thiết

VOVGT- Liên quan tới đề án quy hoạch ga Hà Nội, Thủ tướng có chỉ đạo cần thận trọng trong quy hoạch và lấy ý kiến Bộ GTVT và các bộ, ngành về đề án này

Chống ùn tắc và TNGT là một trong những nhiệm vụ hàng đầu

VOVGT- Hôm nay (4/10), Phòng CSGT HN tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo TTATGT Quý III và triển khai công tác nhiệm vụ trọng tâm Quý IV năm 2017

WB hỗ trợ Hà Nội tối ưu hóa hiệu quả tuyến buýt BRT

VOVGT – WB cho biết sẵn sàng tiếp tục trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ tài chính cho Hà Nội triển khai các tuyến BRT tiếp theo…

Có nên cấp thẻ định danh để quản lý tài xế?

VOVGT - Dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 86 vừa được Bộ GTVT trình Chính phủ có điểm đáng quan tâm là trước 1/1/2018, lái xe phải có thẻ nhận dạng.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn