ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Tháng 4, trứng gà siêu sạch Phú Thọ chính thức có trên thị trường

VOVGT - Theo kế hoạch, ngay trong tháng 4/2017, nhà máy sản xuất trứng gà sạch ĐTK Phú Thọ sẽ chính thức cung cấp những quả trứng gà đầu tiên ra thị trường.

Việt Nam sắp có trứng gà sạch đạt chuẩn Nhật

VOVGT - Từ ngày 4/3 tới, Nhà máy Sản xuất Trứng gà sạch ĐTK Phú Thọ do Công ty Cổ phần ĐTK làm chủ đầu tư sẽ chính thức vận hành.

Khoai deo Quảng Bình: Dân dã khó quên

VOVGT - Với những người xa xứ, khoai deo là món quà quê vừa giản dị mà lại mang đậm hương vị quê hương.

Nấm mối - Đặc sản cho thực khách sành ăn

VOVGT - Tuy chỉ là món ăn dân dã nhưng nhiều ẩm thực gia khẳng định không có loại nấm nào ngon hơn nấm mối, dù là dùng cho nhiều món khác nhau.

Bánh gai Tứ Trụ: Nếm thử hương vị tiến vua

VOVGT - Bánh gai Tứ Trụ vốn là sản vật được lựa chọn tiến vua và lễ dâng hương cúng tế lễ.

Dưa hấu Hàm Ninh: Vừa sạch vừa ngon

VOVGT - Dưa hấu Hàm Ninh vỏ mỏng, có độ đỏ đậm bắt mắt, thịt dưa ngọt giòn, đặc biệt được sản xuất theo quy trình VietGAP nên rất đảm bảo chất lượng

Cá kho làng Vũ Đại: Món ngon khó quên

VOVGT - Ông bà ta có câu: “Miếng ngon nhớ lâu”. Nếu một lần được nếm món cá kho Nhân Hậu chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ quên được vị thơm ngon, béo ngậy của nó.

Thịt lợn cấp đông Orfarm: Vừa sạch vừa ngon

VOVGT - Orfarm áp dụng mô hình giết mổ trên quy trình treo theo tiêu chuẩn Châu Âu và cấp đông nhanh để giữ được hương vị và chất lượng của sản phẩm.

Măng Tân Long: Sạch, ngon cho ngày Tết

VOVGT - Món đặc sản măng khô Tuyên Quang có xuất xứ từ xã Tân Long, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang nổi tiếng với vị ngon tự nhiên lại đảm bảo an toàn thực phẩm.

Quýt đường Trà Vinh: Ngon quên lối về

VOVGT - Đến với Trà Vinh, du khách sẽ không thể bỏ qua loại đặc sản trái cây nổi tiếng của vùng đất Nam Bộ này, giống quýt đường.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn