ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cảnh giác tình trạng thu mua sổ bảo hiểm xã hội nhằm chiếm đoạt tiền

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, khiến doanh nghiệp và người lao động (NLĐ) gặp khó khăn. Tuy nhiên, những ngày gần đây xuất hiện tình trạng thu gom mua sổ Bảo hiểm xã hội (BHXH) nhằm chiếm đoạt tiền BHXH một lần của người lao động.

Hơn 10 năm Luật Giao thông đường bộ (Bài cuối): Cần một khung pháp lý đủ mạnh

Cần có sự tách bạch giữa vấn đề về bảo đảm an ninh, trật tự an toàn giao thông đường bộ và vấn đề về xây dựng, phát triển, kết cấu hạ tầng giao thông, quản lý vận tải đường bộ.

Đề xuất khai thác 20 chuyến bay nội địa/ngày sau ngày 22/4

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản báo cáo Bộ GTVT kế hoạch khai thác các đường bay nội địa sau ngày 22/4.

Cháy nhà nghỉ có 14 người bên trong

Mặc dù đang trong thời gian giãn cách xã hội nhưng nhà nghỉ này có tới 14 người và đã được Công an phường Phú Diễn làm rõ, có 8 người thuê trọ phòng theo tháng còn lại là nhân viên, tạp vụ và gia đình...

6 ngày chưa có ca mắc mới, hôm nay họp xem xét điều chỉnh giãn cách

Theo tin từ Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, tính đến 6h00 sáng 22/4, Việt Nam không ghi nhận thêm trường hợp nào mắc mới và dự kiến trong ngày có thêm 6 bệnh nhân khỏi bệnh.

Sắp khởi công cải tạo 6 cầu yếu tuyến đường sắt Bắc - Nam

Ban Quản lý dự án đường sắt (Bộ Giao thông Vận tải) cho biết, đơn vị vừa tổ chức mở thầu gói thầu thi công 6 cầu yếu đường sắt tuyến Bắc - Nam, thuộc địa phận Tp. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Kiến nghị cho phép xe buýt, taxi hoạt động từng bước trở lại

Ngày 21/4, Hiệp hội Vận tải Hà Nội đã có văn bản gửi UBND TP. Hà Nội, Bộ GTVT và các cơ quan có liên quan, kiến nghị giải tỏa từng bước việc cấm lưu thông các phương tiện vận tải.

Say xỉn va chạm xe máy, 3 người nhập viện

Tối ngày 21/4, trên đường Mã Lò, quận Bình Tân,TP.HCM xảy ra vụ va chạm giữa hai xe máy làm nhiều người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Tai nạn được cho người tham gia giao thông đã sử dụng rượu bia khi lái xe.

Nhật ký phòng chống COVID-19: Nguy cơ từ việc xe cá nhân đưa đón khách rời Hà Nội

Mấy ngày qua, dư luận xã hội rất quan tâm đến hiện tượng xe ô tô chạy dịch vụ tổ chức đưa đón hành khách rời khỏi Hà Nội dưới danh nghĩa “xe cá nhân chở người nhà”, gây khó khăn cho công tác kiểm soát dịch bệnh trong thời gian giãn cách xã hội.

Bộ kit test COVID-19 do Việt Nam sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Ông Phan Quốc Việt, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á cho biết, Bộ Y tế và Chăm sóc xã hội Anh đã cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn châu Âu (CE) và cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) cho bộ sản phẩm xét nghiệm COVID-19 do Bộ KH&CN giao Học viện Quân y và Công ty Việt Á phối hợp nghiên cứu, sản xuất.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh