ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nhật ký phòng chống COVID-19 ngày 24/2: Hàng quán, dịch vụ 'ngưng trệ'

Khác với mọi năm, tháng Giêng năm nay do ảnh hưởng của dịch viêm phổi cấp Covid-19 bùng phát từ những ngày trong Tết khiến mọi hoạt động nghỉ ngơi, du xuân, của nhiều người trở nên dài hơn bao giờ hết. Mặc dù đã hết “tháng ăn chơi”, nhưng mọi hoạt động kinh doanh, buôn bán gần như bị ngừng trệ...

Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) kiểm tra các cơ sở lưu trú phòng dịch Covid-19

Sáng 24/2, Đội Quản lý hành chính và Trật tự xã hội, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) phối hợp với các cán bộ y tế quận Hoàn Kiếm và công an các phường tổng kiểm tra các khách sạn, sơ sở lưu trú... trên địa bàn.

Nghị định 10/2020 tạo sự rõ ràng, minh bạch trong thị trường vận tải

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 10/2020 /NĐ-CP ngày 17/01/2020 quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô, đã tạo một hành lang pháp lý rõ ràng, minh bạch, tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh trên thị trường vận tải, khắc phục được những điểm còn hạn chế, bất cập của Nghị định 86 trước đây.

Hà Nội: Rào chắn 1/2 mặt cầu Vĩnh Tuy để sửa chữa khe co giãn từ 25/2-25/4

Để sửa chữa các khe co giãn, Sở GTVT Hà Nội yêu cầu tổ chức giao thông trong đó có rào chắn, cấm phương tiện lưu thông 1/2 mặt cầu Vĩnh Tuy tại vị trí thi công để thi sửa chữa khe co giãn kéo dài khoảng 2 tháng. Sở GTVT Hà Nội cũng yêu cầu, công việc này được thực hiện về ban đêm.

Doanh nghiệp dùng giấy vệ sinh sản xuất khẩu trang bị nghề nghị xử lý hình sự

Chiều ngày 24/2, Công an thành phố Hà Nội đã tiếp nhận công văn của Đội Quản lý thị trường số 1 (Cục Quản lý thị trường Hà Nội) đề nghị xem xét xử lý hình sự đối với Công ty TNHH Việt Hàn (xã Minh Cường, huyện Thường Tín, Hà Nội) về hành vi sản xuất khẩu trang bằng giấy vệ sinh.

Xe tải nặng húc ô tô con xoay vòng trên dải phân cách

Va chạm với xe tải nặng ô tô con bị húc xoay tròn trên dải phân cách, hư hỏng nặng, tài xế bị thương.

Chưa cấm bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc

Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Anh Tuấn cho biết Bộ Giao thông Vận tải chưa quyết định việc dừng các đường bay từ Việt Nam đi Hàn Quốc nhưng hiện tại cũng đã bị giảm chung khoảng 65%.

Hơn 2 năm vẫn chưa làm xong 5 km đường đô thị

Đường Hoàng Diệu ở thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị được người dân kỳ vọng là điểm nhấn về giao thông bên bờ sông Hiếu. Dù chỉ có gần 5 km nhưng hơn 2 năm qua việc thi công con đường này vẫn dang dở, nham nhở ổ gà và những “nút cổ chai” nguy hiểm khiến người dân bức xúc.

Phóng nhanh trong khu công nghệ cao, 2 thanh niên tử vong

2 nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ nhanh trong khu công nghệ cao rồi dẫn đến va chạm khiến cả 2 phải bỏ mạng.

Không có việc đổi tên dịch bệnh COVID-19

Theo Bộ Y tế Việt Nam, việc định danh tên virus và dịch bệnh mới nổi đã được thực hiện từ 11/2, và không thay đổi cho đến nay. Tên bệnh là COVID-19, tên virus là SARS-CoV-2.

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh