ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật du lịch toàn quốc lần thứ 9 

T.H
Sáng nay, 8/01/2020, tại Khách sạn Lotte Hà Nội, Tổng cục Du lịch giao cho Tạp chí Du lịch tổ chức Cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 9 với chủ đề “Explore Vietnam - Khám phá Việt Nam”, với sự bảo trợ của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam.

Cuộc thi Ảnh Nghệ thuật Du lịch toàn quốc được tổ chức từ năm 1990, với quy mô ngày càng mở rộng và chất lượng ngày càng nâng cao.

Tiếp nối thành công từ 8 cuộc thi lần trước, Cuộc thi Ảnh nghệ thuật Du lịch toàn quốc lần thứ 9 “Explore Vietnam - Khám phá Việt Nam" là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2020).

Ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam cho biết: Cuộc thi là một hoạt động quan trọng nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về vai trò của du lịch cũng như góp phần tuyên truyền quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam đến với du khách trong nước và quốc tế.

Đồng thời từ cuộc thi sẽ bổ sung thêm vào kho tư liệu ảnh phục vụ các hoạt động xúc tiến quảng bá Du lịch Việt Nam để thu hút du khách quốc tế đến với Việt Nam cũng như thúc đẩy các hoạt động du lịch nội địa.

Ông Ngô Hoài Chung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam tặng hoa cho các nhà tài trợ cuộc thi

Đối tượng dự thi là tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam; không giới hạn độ tuổi. Các tác giả gửi ảnh dự thi trực tuyến tại địa chỉ http://www.anhnghethuatdulich.com. Thời gian nhận ảnh từ ngày phát động đến trước 23h59’ ngày 05/6/2020.

Ban Tổ chức sẽ trao 01 giải Nhất, gồm Huy chương Vàng của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, kèm tiền thưởng của Ban Tổ chức 15.000.000 đồng và 01 tour du lịch dành cho 02 người từ nhà tài trợ.

Ngoài ra còn có 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích và các giải phụ cho 01 ảnh có số lượng Like nhiều nhất và 01 giải cho ảnh có số lượng Share nhiều nhất trên fanpage Tạp chí Du lịch (https://www.facebook.com/VietnamTourismReview).

Lễ trao giải thưởng và triển lãm ảnh dự kiến được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam 9/7 tại Di tích Cột cờ Hà Nội trong khuôn viên Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam.

Bình luận

Đi lại

Thế giới

Kinh doanh

Nhật ký Đô thị

Diễn đàn