ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Ô tô đâm xe máy gây va chạm liên hoàn với nhiều phương tiện 

Trần Kha
Một vụ va chạm liên hoàn giữa 3 xe máy và ô tô bán tải đã xảy ra sáng sớm nay (28/3), tại giao lộ đường Trần Văn Giàu - Nguyễn Cửu Phú, quận Bình Tân, Tp.HCM làm một người bị thương phải nhập viện cấp cứu.
Hiện trường vụ tai nạn

Những người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khoảng 6h sáng cùng ngày, ô tô bán tải biển số 62LD-006.20 chạy trên đường Trần Văn Giàu hướng từ đường Võ Trần Chí về quốc lộ 1 khi đến giao lộ với đường Nguyễn Cửu Phú, quận Bình Tân thì xảy ra va chạm với xe máy biển số 74B1-154.35 do người đàn ông trung niên cầm lái.

Chiếc xe máy cùng người đàn ông ngã ra đường, lúc này hai xe máy do hai người đàn ông trung niên khác cầm lái, lưu thông cùng chiều phía sau đi đến không kịp xử lý nên đã đâm liên tiếp vào người và xe máy nạn nhân gặp nạn.

Vụ va chạm liên hoàn làm 1 người bị thương

Vụ việc làm 1 người bị thương, được người dân đưa vào phòng khám đa khoa gần đó để cấp cứu. Thời điểm xảy ra tai nạn trùng với giờ công nhân trong khu công nghiệp gần đó đi làm nên dẫn đến ùn xe nghiêm trọng.

Giao thông ùn tắc do ảnh hưởng của vụ tai nạn
Lực lượng chức năng có mặt giải quyết vụ tai nạn

Hơn 1 giờ sau vụ tai nạn mới được lực lượng cơ quan chức năng công an quận Bình Tân giải quyết xong, di dời các phương tiện ra khỏi hiện trường, lúc này tình hình giao thông qua khu vực mới dần ổn định trở lại.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh