ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 26/12: Biết kêu ai khi trâu bò thong dong giữa phố? 

Mai Lan
Đó là những chia sẻ của MC Mai Lan, trong khung giờ Cao điểm trưa nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Không dưới hai lần trong tuần, ekip thực hiện Giờ cao điểm trưa nhận được hình ảnh về một đàn trâu thong dong di chuyển như ở nhà mình tại ngã ba Xa La. Rồi Đại Lộ Thăng Long đoạn km28 một đàn dê đi giữa cao tốc theo hướng về Hà Nội. Các phương tiện ngao ngán lắc đầu vòng tránh, rất cần tới việc tăng cường tuyên truyền và xử lý kịp thời từ chính quyền địa phương tại đây.

Hôm nay ngày mùng 1 đầu tháng nên nhiều con đường dẫn vào các chùa lớn cũng trong trạng thái khó khăn như đường Xuân Diệu dẫn vào Phủ Tây Hồ, đường Tố Hữu từ ngã 4 Văn Phú hướng vào Bia Bà...

3 vụ va chạm đã xảy ra, trong đó vụ va chạm tại đường Nguyễn Xiển giữa một xe bus và một xe ô tô con cũng khiến tuyến đường này khó khăn kéo dài theo hướng đi Nghiêm Xuân Yêm. Tuy nhiên thật may khi nhiều tuyến đường đông đúc trong trưa nay cũng đã trở lại trạng thái ổn định khi đồng hồ điểm 12h giờ trưa.

Người tham gia giao thông sẽ chẳng biết kêu ai khi đi vào tuyến đường ùn tắc, khi bất chợt giật mình bởi một đàn trâu, bò, dê nghênh ngang đi giữa đường ngoài việc thông tin tới VOV Giao thông.

Hãy cùng chia sẻ thông tin nhiều hơn để VOV Giao thông giúp bạn phản ánh tới đơn vị chức năng và để chủ động nắm bắt thông tin vòng tránh trên mỗi lộ trình các bạn nhé!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn