ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 26/07: 12 điểm ùn tắc gây khó khăn và 11 sự cố 

Mai Lan
12 điểm ùn tắc khó khăn và 11 sự cố, cản trở trong khung giờ cao điểm trưa ngày 26/7, trong đó Đê Nguyễn Khoái đoạn qua cảng Hà Nội những chiếc xe bốc dỡ hàng đã ảnh hưởng lớn tới lộ trình của các phương tiện trong vòng hơn 1h đồng hồ.

MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm trưa nay (26/07) tại Hà Nội.

Ảnh minh họa.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Tính từ 2 tuần trở lại đây thì hôm nay là một buổi trưa khó khăn nhất với các bạn thính giả bởi khá nhiều những điểm đường ùn tắc khó khăn, điển hình như đường gom Vành đai 3 gần nút giao Lĩnh Nam theo hướng đi cầu Thanh Trì; ngã 4 Tôn Đức Thắng – Cát Linh; Ngã 4 Nguyễn Khoái – Lãng Yên; Phố Chùa Bộc theo hướng đi Phạm Ngọc Thạch; Riêng đường Trường Chinh từ ngã 3 Tôn Thất Tùng tới ngã 3 Vương Thừa Vũ đã khiến lực lượng chức năng cảm thấy bất lực bởi mật độ giao luôn cao và đã phải khuyến cáo các phương tiện đổi lộ trình.

Rất may là cơn mưa chỉ thoáng qua trong ít phút đầu giờ cao điểm, sau đó đường dần khô trở lại nhưng không vì thế mà bớt đi những điểm ùn. Tại ngã 5 Yên Viên – Hà Huy Tập không những ùn và còn ngập khá sâu, rất cần tới sự bình tĩnh và kiên nhẫn cũng như ý thức chấp hành giao thông của các chủ phương tiện.

Một đống cát nằm trên đường Phạm Văn Đồng đoạn qua siêu thị Metro như thách thức, 02 hố ga cách nhau khoảng 50m bị hư hỏng xô lệch đoạn qua công viên Hòa Bình chưa được cảnh báo gây nguy hiểm cho các phương tiện theo hướng đi Phạm Hùng; Không chỉ khu vực này, tại ngã 3 Thanh Nhàn – Chùa Quỳnh tấm sắt che hố ga đã bị lệch một nửa, nếu cơ quan chức năng không thường xuyên kiểm tra, để xử lý kịp thời thì khi mưa xuống, đây thực sự là những cái bẫy gây nguy hiểm đến tính mạng người tham gia giao thông.

Chưa hết những cản trở bởi vẫn còn một tấm bê tông nằm giữa cầu Nhật ở làn 90km/h theo hướng đi Nội Bài, hay việc cắt tỉa cành cây trước mùa mưa bão trên đường Tôn Thất Tùng, những sợi dây cáp võng xuống tại ngã 4 Nguyễn Du – Trần Bình Trọng gây nên phiền toái trong bước di chuyển của các phương tiện.

Vẫn có 02 chiếc xe đã bị cảm do mưa nắng thất thường và đột ngột dừng nghỉ tại hầm Kim Liên và cầu Thanh Trì, đây cũng chính là 2 điểm đen về giao thông khiến chúng ta luôn thấp thỏm di khi chuyển qua.

Giảm ùn tắc giao thông là mong muốn của mọi người nhưng ý thức tham gia giao thông cũng đóng góp rất quan trọng trong việc thực hiện mong muốn đó!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn