ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 10/9: Mưa rơi cho cây tốt tươi nhưng giao thông lại chẳng tươi tốt 

Mai Lan
Cơn mưa lớn từ lúc 6h00 sáng đã khiến cho nhiều tuyến đường tê liệt hoàn toàn, con đường đến trường của nhiều em học sinh cũng bị gián đoạn bởi đường đã thành bãi đỗ xe. Học sinh có khi lại vui vì bỗng dưng được nghỉ, bố mẹ thì buồn vì đi cũng dở ở cũng không xong.

Đồng hành cùng MC Mai Lan trong giờ cao điểm trưa 10/9:

Ùn tắc khu vực cầu Tó
Ùn tắc khu vực cầu Tó. Ảnh: Huyền Vân

Dư âm của ùn tắc từ sáng vẫn còn ảnh hưởng tới tận trưa. Hơn 10 điểm ùn tắc và 4 vụ va chạm trong khung giờ cao điểm trưa ngày 10/9 trong khi trời vẫn mưa tầm tã.

Vành đai 3 trên cao từ ngã 4 Khuất Duy Tiến về lối xuống BigC nằm trong danh sách phàn nàn đầu tiên từ các bạn thính giả; Đường Nguyễn Văn Cừ xe ô tô nối đuôi như một đoàn tàu lăn bánh từ từ về phía Cầu Chương Dương sang trung tâm thành phố, ở đâu vội thì vội chứ với tuyến đường này muốn vội cũng không thể. 

Thụy Khuê từ số nhà 183 đến số nhà 201 nơi có hàng bánh Trung thu nổi tiếng sẽ còn khó khăn dài dài cho tới hết mùa Trung thu; Đường Trần Phú (Hà Đông) đoạn qua Học viện An ninh luôn khó và trưa nay một chiếc xe tải quân đội gặp sự cố theo hướng đi Nguyễn Trãi, hướng ngược lại có công nhân thay cây cảnh tại giải phân cách giữa gây cản trở khá lớn cho lộ trình này.

Bạn thính giả có nick hơi khó đọc: JN Osprey phản ánh về sự khó khăn ở Ngã 3 Giải Phóng – Định Công kèm theo chia sẻ “đã lắng nghe và theo dõi VOV Giao thông 10 năm rồi đấy”. Quý lắm, trân trọng lắm vì dù trời mưa, đường tắc, các thính giả thân thiết vẫn liên tục cập nhật thông tin giao thông cảnh báo tới chương trình.

Đồng hồ điểm 12h trưa, mưa vẫn chưa ngừng rơi, khó khăn vẫn chưa thực sự hết nhưng với nguồn thông tin dồi dào từ các bạn thính giả thì mọi khó khăn chỉ là thử thách.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn