ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 28/10: Vất vả sáng đầu tuần 

Anh Tuấn
Khi trời mưa, lượng xe cá nhân được sử dụng cũng nhiều hơn và ùn tắc cũng phát sinh nhiều hơn. Đó là tình cảnh của 3 tiếng đồng hồ đánh vật với giao thông của cư dân đô thị trong buổi sáng đầu tuần.
Người dân di chuyển khó khăn trên nhiều tuyến phố

Ùn tắc gần như xuất hiện khắp nơi và có những điểm ùn tắc kéo dài bất chấp sự can thiệp của đơn vị chức năng như nút giao Trường Chinh-Vương Thừa Vũ hay Vòng xoay Lê Quang Đạo-Châu Văn Liêm.

Những tuyến đường khác ùn tắc cũng được nhắc tới là hầm chui Trung Hòa, cầu 361, phía nam thành phố với Đại Từ, Nguyễn Hữu Thọ…

Bên cạnh đó, một xe tải chở đất bị tụt ben khiến cổng thiên đường Bảo Sơn thành nơi đổ đất bất đắc dĩ và công ty môi trường cũng phải mất cả tiếng để thu dọn, kéo theo đó là tình trạng khó khăn của người dân trong việc qua lại.

Không biết có phải vì trời mưa tầm nhìn xuống thấp và đường trơn ướt nên dẫn tới 1 bác tài mất lái đâm vào dải phân cách ở vành đai 3 trên cao hay không nhưng tình huống này hẳn sẽ khiến chủ xe thấy tuần mới, tháng mới của mình trở nên không như ý rồi.

Nói về va chạm thì trên tầng 2 cầu Thăng Long đã xảy ra vụ việc 3 chiếc xe tông vào nhau, tuy nhiên là ở phía cuối giờ cao điểm, lượng phương tiện đã vãn nên cũng không gây ùn tắc quá nghiêm trọng.

Đánh giá chung  thì đây là một buổi sáng quá vất vả cho người dân đi làm trong sáng nay.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn