ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 26/9: Nặng nề một sớm mùa thu 

Kiều Tuyết
Mặc dù đến 10h giao thông vẫn còn khó khăn, nhưng ùn tắc không phải là điều đáng sợ trong giờ cao điểm sáng nay, mà chính là các vụ tai nạn thương tâm.

MC Kiều Tuyết đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm sáng 26/9.

Hiện trường vụ tai nạn khiến một nam thanh niên tử vong
Hiện trường vụ tai nạn khiến một nam thanh niên tử vong

Có ít nhất 3 người tử vong trong các vụ TNGT khác nhau mà VOVGT ghi nhận, chỉ trong thời lượng của Giờ cao điểm sáng nay:

Một vụ lật xe ba gác trên đường dẫn từ đê Nguyễn Khoái lên cầu Vĩnh Tuy lúc khoảng 5 rưỡi sáng, khiến 1 nam thanh niên 27 tuổi tử vong tại chỗ.

Một nữ công nhân giầy da ở Huê Triều, An Phụ, Hải Dương, đang trên đường đi làm thì chẳng may va chạm, ngã ra đường, vừa lúc chiếc xe tải trờ tới. Vụ tai nạn xảy ra khoảng lúc 8h sáng nay.

Còn tại Thanh Hóa, đoạn QL1A qua Dốc Xây (TX Bỉm Sơn), lúc khoảng 4- 5h sáng, một xe đông lạnh mất lái, đâm vào phía sau xe tải đang đỗ bên đường. Ca bin tan nát, tài xế tử vong.

Không phải ngày thời tiết thay đổi, cũng không có yếu tố bất thường nào dẫn đến nguy cơ tăng đột biến TNGT. Nhưng vẫn có tới 3 người tử vong chỉ trong  vòng khoảng 3  tiếng đồng hồ của một buổi sáng. 2 trong số họ, tuổi đời chỉ trên dưới 30 tuổi.

Quá tốc độ, ngủ gật, hay vội vàng bất cẩn, hay bất cứ một sơ sẩy nào cũng có thể dẫn đến tai nạn đáng tiếc. Đôi khi là quá muộn để “giá như”.

Vậy nên, chỉ có thể cẩn trọng và giữ gìn mỗi khi lên xe, trước khi mọi thứ trở nên quá muộn.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn