ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 22/11: Vất vả ngay từ những phút cao điểm đầu tiên 

Anh Tuấn
Một buổi sáng thứ 6 vất vả khoảng 1 tiếng rưỡi đồng hồ cũng bỏ lại ở phía sau, mong rằng các bạn vẫn tràn đầy năng lượng để hoàn thành công việc của một ngày làm việc phía cuối tuần.

MC Anh Tuấn sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm sáng nay (22/11).

Giờ cao điểm Hà Nội
Ảnh minh họa.

Tâm trạng của một buổi sáng ấm áp hơn so với những ngày đổi trời ẩm ướt hẳn sẽ khiến các bạn đi làm sớm trong sáng nay phấn khích, chỉ có điều sự phấn khích đó duy trì được trong khoảng thời gian ngắn mà thôi, đó là từ khoảng 6h30 đến 7h15.

Còn sau khoảng thời gian này thì thông tin ùn tắc cũng nhiều, phần lớn những con đường trong phố đều quá tải nhưng khó dài và lâu nhất là vành đai 3 trên cao theo hướng đi Mai Dịch và Chùa Bộc theo hướng đi Phạm Ngọc Thạch hay Nguyễn Xiển đi Khuất Duy Tiến...

Bên cạnh đó những điểm ùn xuất hiện muộn như Âu Cơ-Nghi Tàm- Quảng An, Hoàng Hoa Thám- Dốc Tam Đa, Nguyễn Chí Thanh-Trần Duy Hưng… cũng làm khó cho nhiều người. Đó là trong phố, còn những tuyến đường quốc lộ thì sáng nay được đánh giá là điểm sáng khi không có bất cứ một thông tin khó khăn nào được ghi nhận. Sẽ là dễ chịu cho các bạn rời khỏi thành phố ngột ngạt trong sáng nay.

Nói về va chạm thì cũng có nhưng trong phố thì cơ bản là không có quá nặng và các chủ xe cũng tự mau chóng giải quyết nên không gây ra áp lực nào quá lớn. Đi trong phố lại trong giờ cao điểm những va quệt này đôi khi cũng khó tránh, nếu chủ xe có bảo hiểm thân vỏ thì sẽ ổn hơn, tuy nhiên sẽ mất thời gian của khổ chủ. Nếu là xe chạy dịch vụ thì việc phải sửa chữa trong gara cũng làm nhiều bác tài phải cân nhắc vì xe chinh là cần câu cơm của mình, xe ngừng cũng là tiền ngừng.

Một buổi sáng thứ 6 vất vả khoảng 1 tiếng rưỡi đồng hồ cũng bỏ lại ở phía sau, mong rằng các bạn vẫn tràn đầy năng lượng để hoàn thành công việc của một ngày làm việc phía cuối tuần.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn