ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 21/12: Thời tiết xấu cũng không ngăn được ùn tắc xuất hiện 

Anh Tuấn
Giờ cao điểm sáng thứ Bảy bắt đầu bằng sự lạnh giá và cơn mưa phùn nhỏ đẩy người đi đường vào trạng thái cực kỳ e ngại dù di chuyển đường gần hay đường xa...

MC Anh Tuấn đồng hành cùng thính giả VOVGT Hà Nội trong giờ cao điểm sáng thứ Bảy (21/12).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Trời mưa khiến một số đoạn đường trơn trượt làm người điều khiển xe máy ngã ra đường

Trời lạnh khiến cảm giác lái xe không tốt cùng với đường trơn trượt khiến một vài người điều khiển xe máy đã ngã ra đường, theo ghi nhận của các bạn thính giả là tới 6 vụ việc phần lớn là rơi vào trường hợp chị em tay lái yếu lại lùng bùng với găng tay mũ mão và áo mưa.

Sự giá lạnh cũng không ngăn được sự ùn tắc xuất hiện ở một vài điểm đường quan trọng như trên tuyến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, mà nguyên nhân xuất phát từ một chiếc xe cẩu gặp sự cố chắn ngang đường, vụ việc kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ mà không có hướng giải quyết. Rồi khu vực Trường Chinh qua Vương Thừa Vũ, Cù Chính Lan, những điểm giao cắt này đều làm khổ người đi đường trong sáng nay khi phải chôn chân trong giá lạnh và mưa nặng hạt.

Có một thính giả muốn trở thành người chồng quốc dân trong sáng nay khi xung phong chở vợ đi làm nhưng lại gặp ùn tắc kéo dài ở đường Nguyễn Hoàng cũng phải lên tiếng than thở: “Ngày thứ Bảy mà cũng tắc đường, tệ thật”. Có thể thấy ùn tắc ảnh hưởng tới muôn mặt của xã hội, trong đó có cả mục tiêu trở thành người chồng gương mẫu của khối đấng mày râu.

Đây là một điểm nhấn trong giờ cao điểm khi tình cảm và trách nhiệm với gia đình với người thân yêu là ngọn lửa xua tan đi sự lạnh giá và ùn nghẽn của giờ cao điểm sáng nay. Khi sự trách nhiệm được nâng cao từ gia đình những tế bào của xã hội, thì chính điều này sẽ được thực hiện ở những khía cạnh khác trong đó hẳn sẽ có giao thông.

Giờ cao điểm khép lại với câu chuyện này, chúc các bạn có những ngày nghỉ ấm áp bên gia đình.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn