ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội chiều 30/8: Buổi chiều đầu tháng không hoan hỉ 

Mạnh Thắng
10 nhịp đèn không thể di chuyển, 1 tiếng đi được 100m, 30 phút di chuyển 20m. Tắc cứng, hỗn loạn, gà không lối thoát.....đó là những sự than vãn đôi khi là bất lực của thính giả khi báo tin về cho chương trình.

MC Mạnh Thắng sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm chiều nay (30/8).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Ngày đầu tiên của đợt nghĩ lễ 2/9, lại là buổi chiều cuối tuần, rồi trùng với mùng 1 tháng 8 âm lịch. Sự khó khăn cứ thế nhân lên gấp nhiều lần, trên nhiều tuyến phố.

Trong 3 tiếng của giờ cao điểm chiều nay. Chương trình ghi nhận tới 60 thông tin về các điểm ùn dài và ùn tắc nghiêm trọng.

22 thông tin về sự cố, trong đó có những trường hợp xe hỏng, cây đổ làm ảnh hưởng lớn tới việc tham gia giao thông.

Đặc biệt 1 số tuyến như : Phạm Văn Đồng, Quang Trung Hà Đông; ngã tư Pháp Vân Giải Phóng; đường Tam Trinh; đường Trung Văn; Phố Hoàng Minh Giám. Là những điểm được ghi nhận về sự ùn tắc nghiêm trọng nhất và kéo dài nhất trong giờ cao điểm chiều nay.

1 tháng mới lại đến, một mùa trung thu nữa lại về. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ có những sự thay đổi tích cực trong việc tham gia giao thông của thính giả, có những công trình công cộng sớm hoàn thành để việc lưu thông của chúng ta sẽ có những tín hiệu tích cực hơn./.
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn