ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Mitsubitshi Electric MR-LX68EM- Chiếc tủ lạnh sang trọng cho gia đình 

VOVGT- Tủ lạnh MR – LX68EM cùng diện mạo đẳng cấp và tính năng “đông mềm” thông minh, không gian lưu trữ thực phẩm cực kỳ rộng rãi.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Ướp lạnh mềm là công nghệ độc quyền từ thương hiệu Mitsubishi Electric, nay đã xuất hiện trên dòng tủ lạnh cao cấp LX68EM (Ảnh: noithatmagazine)

Tủ lạnh Mitsubitshi Electric MR-LX68EM sở hữu bề ngoài sang trọng với thiết kế 4 cửa, mặt gương, hứa hẹn sẽ mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian nội thất. Nếu gia đình bạn có khoảng từ 5 đến 7 người hoặc có thói quen trữ nhiều thực phẩm thì chiếc tủ lạnh Mitsubishi Electric LX68EM là một sự lựa chọn lý tưởng.

Điểm đặc biệt nhất của tủ lạnh Mitsubitshi Electric MR-LX68EM là sự phân chia các ngăn, cánh tủ lạnh để giúp cho quá trình của người sử dụng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Bên cạnh đó, màn hình cảm ứng LED ngay phía ngoài cũng giúp người dùng điều chỉnh toàn bộ hoạt động chỉ với một nút chạm.

Mitsubitshi Electric MR-LX68EM còn sở hữu công nghệ ướp lạnh mềm. Công nghệ này rất lý tưởng cho việc lưu trữ thịt, cá hoặc các thực phẩm dễ bị hư hỏng khác trong khoảng -3°C đến 0°C. Thực phẩm lưu trữ sẽ được làm lạnh cả trong lẫn ngoài cùng một lúc. Liên kết tế bào được giữ nguyên, đảm bảo độ tươi ngon và chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Ngoài ra, chiếc tủ lạnh này còn có một ngăn rau quả hoàn toàn độc lập. Thiết kế này giúp tăng cường độ ẩm trong rau quả so với ngăn lạnh thông thường. Được trang bị Công nghệ “nhà máy Vitamin” (đèn LED màu cam giả lập ánh sáng mặt trời), tủ lạnh Mitsubitshi Electric MR-LX68EM rau quả vẫn tiếp tục quang hợp nên tăng cường 15% lượng vitamin C và giữ được độ tươi ngon khi chế biến.

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn