ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Hàng chục tấn gạo hỗ trợ cho cây 'ATM gạo' ở Thủ Đức

Mới ngày đầu đưa cây “ATM gạo” vào hoạt động ở quận Thủ Đức, đã có hàng chục tấn gạo được người dân đưa đến để “tiếp sức”.

Giãn cách xã hội, coi thường luật giao thông vì phố vắng?!

Trong thời gian thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc giãn cách xã hội nhằm phòng chống dịch COVID-19, đường phố vắng người qua lại, lực lượng chức năng có phần lơi lỏng khiến nhiều người cố tình vi phạm luật giao thông khi ra đường...

Nhà ga, sân bay, cao tốc hồi sinh khi lệnh phong tỏa ở Vũ Hán kết thúc

Thành phố Vũ Hán (Trung Quốc), khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự bùng phát dịch COVID-19 đã mở cửa trở lại vào thứ Tư sau khi bị phong tỏa 76 ngày. Ô tô xếp hàng tại cổng thu phí đường cao tốc và hành khách chuẩn bị lên tàu và máy bay rời khỏi Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc vào lúc nửa đêm.

Những ngày đầu TP.HCM triển khai lập chốt kiểm soát y tế chống dịch

Nhằm phòng chống dịch COVID-19 cũng như thực hiện chỉ thị số 16 của Thủ tướng, các đơn vị, lực lượng của TP.HCM đã đồng loạt ra quân triển khai 62 chốt trạm kiểm soát y tế tại các cửa ngõ ra vào thành phố.

Cửa hàng, cửa hiệu vẫn nửa đóng nửa mở đón khách sau Chỉ thị 16 của Thủ tướng

Vẫn còn tình trạng một số địa điểm, đơn vị kinh doanh trên địa bàn Hà Nội cố tình vi phạm Chỉ thị 16, việc làm này sẽ gây khó khăn, phức tạp cho công tác chống dịch bệnh đang vào giai đoạn cam go...

Hơn 900 người được về nhà sau khi hoàn thành cách ly

Sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly tại khu cách ly tập trung, hơn 900 người đã vui mừng được trở về nhà,

Lực lượng liên ngành đội mưa kiểm tra thân nhiệt tại các cửa ngõ ra vào Thủ đô

Ngày hôm nay 3/4, các tổ công tác tại các chốt giao thông tiếp tục thực hiện việc kiểm tra thân nhiệt những người ra vào trên các tuyến quốc lộ cửa ngõ Thủ đô...

Phố cổ Hội An đẹp nao lòng trong ngày đầu cách ly xã hội

Phố Hội đang trải mình sống chậm rãi vốn có của những nét đẹp xưa cũ, cuốn hút những tâm hồn hoài cổ.

Cách nào nhận diện và chặn tin giả về COVID-19

Trước diễn biến tin giả về COVID-19 ngày càng phức tạp, một số địa phương đã thí điểm diễn tập cách phân biệt tin giả với học sinh. Trong khi đó, trên mạng xã hội, các thành viên ở các hội nhóm vẫn đang ngày đêm lọc những thông tin không chính xác, mang tính chất lừa gạt tinh vi để giúp cộng đồng mạng có góc nhìn và hiểu biết đúng đắn về tình hình dịch bệnh.

Hà Nội trước giờ cách ly toàn xã hội, nhu yếu phẩm không thiếu

Thủ tướng vừa ban hành Chỉ thị thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc. Nhóm PV VOVGT ghi nhận phản ứng của người dân Hà Nội trong chiều 31/3, nửa ngày trước giờ cách ly toàn xã hội:
Thời tiết các vùng

Đi lại

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tin nổi bật