ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Khởi nghiệp từ cây dược liệu

VOVGT - Anh Nguyễn Ngọc Tú - Giám đốc một doanh nghiệp chuyên sản xuất cây giống dược liệu với thị trường rộng khắp trên cả nước.

Đòi vỉa hè cho người đi bộ: Dân cần quyết liệt

VOVGT - Rất nhiều người dân lên tiếng đồng tình với vấn đề đòi vỉa hè cho người đi bộ được phản ánh trong loạt phóng sự dài kỳ trên kênh VOV Giao thông Quốc gia

Kết nối yêu thương 18/1/2017

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Kết nối yêu thương 16/1/2017

VOVGT – Hãy kết nối những yêu thương để cảm nhận những yêu thương luôn rất gần trong tôi, trong bạn, trong những gì thân thuộc mỗi ngày.

Giao thông cửa ngõ dịp cuối năm – Làm sao giảm áp lực cho người dân?

VOVGT - Ùn tắc giao thông luôn được đánh giá là một trong những vấn đề bức xúc khó giải quyết nhất tại các đô thị lớn ở nước ta.

Kinh nghiệm vận hành xe buýt nhanh BRT trên thế giới

VOVGT - Xe buýt nhanh là một loại hình phương tiện vận tải công cộng đã được nhiều đô thị trên thế giới phát triển để giải quyết ùn tắc, ô nhiễm môi trường.

Cho khách xuống xe trốn kiểm soát bị phạt bao nhiêu?

VOVGT - Nếu cho khách xuống xe để trốn tránh sự kiểm tra, kiểm soát của người có thẩm quyền, lái xe sẽ phải nộp phạt và bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe.

Ngũ Chỉ Sơn: Chốn bồng lai vùng Tây Bắc

VOVGT - Băng qua những vạt rừng nguyên sinh hàng trăm năm tuổi, du khách sẽ được lắng nghe một bản hòa ca thiên nhiên tuyệt diệu trên đỉnh Ngũ Chỉ Sơn.

Clip: Xe tải lao như tên bắn vào nhà dân

VOVGT – Chiếc xe tải mất phanh lao với tốc độ kinh hoàng đâm sập 3 nhà dân bên đường.

Chương trình đường tin 18h ngày 18/01: Điều chuyển giáo viên phổ thông đi dạy bậc mầm non

VOVGT - Theo báo cáo của Bộ GD-ĐT, đang tồn tại một nghịch lý là vừa thiếu vừa thừa giáo viên: thừa giáo viên bậc học phổ thông và thiếu giáo viên mầm non.
Thời tiết các vùng

Đi lại

Đô thị

GIẢI TRÍ

KINH DOANH

DIỄN ĐÀN