ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Thiên lý hữu tình 2022 - Chương trình phát thanh đầu tiên tại Việt Nam phát sóng trực tiếp đa nền tảng chào năm mới 2022 

Kênh VOV Giao thông
Thiên lý hữu tình 2022, Chương trình phát thanh trực tiếp đặc biệt chào đón năm mới Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên VOV Giao thông FM91 Mhz, cùng VOV GT nhìn lại một năm 2021 nhiều thách thức và chuẩn bị hành trang cho 2022 rực rỡ.

>>>  Mini game "Lộc đầu năm" 

Năm 2021, COVID-19 tiếp tục làm đảo lộn cuộc sống và khiến nền kinh tế toàn cầu chao đảo. Trong đó các đợt bùng phát dịch tại Việt Nam đã ảnh hưởng nặng nề về mọi mặt đời sống kinh tế, xã hội và sức khoẻ tinh thần. Hàng triệu người mất việc, cuộc sống khó khăn, mất định hướng tương lai là dư âm còn lại.

Chính vì thế,  "Thiên lý hữu tình 2022" trên VOVGT sẽ cùng quý vị thính giả định hướng, mở ra con đường mới 2022 với hàng loạt những thông tin tốt đẹp về sự phát triển, thích ứng của thế giới và Việt Nam trong thời đại "bình thường mới".

Trên chuyến xe cuối cùng khép lại năm cũ, những lát cắt nhiều cảm xúc sẽ được khắc hoạ trong chặng đầu tiên, "Chuyến xe cuối năm" , dẫn dắt bởi 2 cặp đôi Như Nguyễn -Quang Huy; Mạnh Thắng- Phương Hiền.

Tiếp nối chặng cuối “Đường đến 2022” sẽ được Duy Thanh - Tú Nhân chở đầy những thông tin tích cực, những thích ứng trong thời đại mới, cùng niềm tin mãnh liệt cho tương lai đầy xán lạn.

“Thiên lý hữu tình 2022” đánh dấu lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình phát thanh được trực tiếp đa nền tảng (multi-platform): Radio Fm91mhz, vovgiaothong.vn và livestream trực tiếp tại các Fanpage thuộc hệ sinh thái của VOV Giao Thông.

Đặc biệt, yếu tố tương tác trực tiếp với thính giả cũng là điểm thú vị có một không hai chỉ có ở VOV giao thông. Đó chính là mini game “Lộc đầu năm” với nhiều phần quà hấp dẫn giá trị được chuyển ngay trong những ngày đầu năm may mắn.

Chi tiết tham dự: Mini game "Lộc đầu năm" 

Đón theo dõi Thiên lý hữu tình 2022 bắt đầu lúc 18h00 31.01.2022 (Giao thừa tết Nhâm Dần 2022) trên Fm91mz, www.vovgiaothong.vn và livetream tại Fanpage VOV giao thông.

Bình luận

Đi lại

Thế giới

Kinh doanh

Đô thị

Góc nhìn