ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Nghi ngờ nguyên liệu giả, hơn 1.200 công nhân bỏ ăn trưa tập thể 

Anh Tuấn
Do nghi ngờ thực phẩm có vấn đề, trưa 26/3, hơn 1.200 công nhân tại Cty GGI, hoạt động trong lĩnh vực may mặc, KCN Giám Khẩu, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình đã bỏ bữa để phản đối.
Hơn 1.200 công nhân tại Cty GGI bỏ bữa do nghi ngờ thực phẩm bẩn

Do nghi ngờ thực phẩm có vấn đề, trưa 26/3, hơn 1.200 công nhân tại Cty GGI, hoạt động trong lĩnh vực may mặc, KCN Giám Khẩu, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình đã bỏ bữa để phản đối. Đoàn kiểm tra liên ngành đã lập tức vào cuộc. Trong bối cảnh những vụ bê bối thực phẩm liên tiếp diễn ra thì câu trả lời từ cơ quan chức năng lúc này là vô cùng quan trọng. Thông tin mới nhất có trên trang 6 báo DDK.

Bước tiến trong sản xuất vacxin dịch tả lợn Châu Phi tại Việt Nam – là thông tin hot được báo NNVN đưa ra trên số báo hôm nay. Cụ thể, các nhà khoa học đã có những phát hiện mới nào để ngăn chặn dịch bệnh này? Mời các bạn đón đọc trên trang 3

Yến sào ngày càng cho thấy hiệu quả kinh tế cao, nhưng hệ lụy từ sự phát triển tự phát gần đây khiến nghề này hứng chịu nhiều phản ứng tiêu cực, đầu ra của sản phẩm cũng chưa ôn định. Những bất cập trong nghề sẽ được chia sẻ trên báo NTNN với bài “Thiếu cơ chế phát triển nghề nuôi yến sào”

Xe khách đâm vào đoàn đưa tang tại xã Trung Nguyên (huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) lúc 5h ngày 27-3 có chạy sai hành trình hay không? Đây là câu hỏi được cơ quan chức năng đặt ra trong quá trình điều tra vụ tai nạn nghiêm trọng này. Bên cạnh đó, giả thuyết lái xe dùng chất kích thích cũng được tính tới để không bỏ sót bất cứ trường hợp nào. Thông tin mới nhất về vụ việc này sẽ được PV báo TT TP.HCM cập nhật trên trang 5 số báo mới nhất.  

Trước những bất cập trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản lý điều hành đô thị, TP HCM đang nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhận dạng AI trong quản lý giao thông để kéo giảm nạn kẹt xe. Liệu giải pháp này có khả thi? Mời bạn đọc bài “Giải pháp mới tại HCM:Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để giảm kẹt xe” đăng trên báo LD để có câu trả lời

Hà Nội xin cơ chế đặc thù đưa các huyện gồm: Thanh Trì, Đông Anh, Hoài Đức, Gia Lâm lên quận vào năm 2030 đã khiến giá đất tại 4 huyện này bất ngờ tăng chóng mặt. Liệu rằng bong bóng bất động sản có tái diện và là miếng mồi béo bở cửa dân đầu cơ? Câu trả lời được báo GDXH hé mở trên số báo mới nhất. 

17.000 tỷ đồng là số tiền để di dời trụ sở các bộ, ngành khỏi nội thành Hà Nội. Vấn đề đặt ra là phương án và kế hoạch di dời các cơ quan như thế nào, và sử dụng số tiền đó ra sao? Tới nay người dân đang rất muốn biết thông tin chi tiết, và báo CAND sẽ có bài đăng về nội dung này, mời các bạn tìm trang 4 số báo hôm nay.

Trường THPT Nguyễn Hữu Thận, Quảng Trị

Vụ nữ sinh tại trường THPT Nguyễn Hữu Thận, Quảng Trị bị nhóm bạn cưỡng hiếp đang gây xôn xao dư luận. Trong khi chờ kết luận của cơ quan công an, điều cần làm là hỗ trợ nạn nhân, hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng của dư luận tới gia đình bị hại. Nhà trường và cơ quan chức năng địa phương sẽ thông qua bài đăng trên trang 11 báo GDTĐ để nhắn nhủ tới tất cả mọi người, mời các bạn tìm đọc.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2019: Bộ GDDT sẽ phối hợp nhiều hơn với cơ quan Công an – là thông tin đáng chú ý được Bộ này đưa ra. Những phương án nào được đưa ra để phối hợp nhằm đảm bảo kỳ thi diễn ra suôn sẻ nhất? Thông tin cụ thể được đề cập trên trang 12 báo GDXH.

Ngày 27/3, hơn 65.000 học sinh lớp 12 các trường THPT trên toàn TP Hà Nội bước vào đợt kiểm tra khảo sát chất lượng nhằm “tập dượt” cho kỳ thi THPT quốc gia 2019 sắp tới với hai môn Ngữ văn và Toán. Những đánh giá về đề thi lần này của các chuyên gia giáo dục sẽ được báo KTDT tổng hợp trong bài “Kiểm tra chất lượng khối 12 THPT tại Hà Nội: Đề thi sáng tạo, bám sát sách giáo khoa”.
 

Bình luận

Đi lại

Thế giới

Kinh doanh

Nhật ký Đô thị

Diễn đàn