ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội sáng 24/07: Một sáng của đổ vỡ, va chạm và rơi rớt 

Mạnh Thắng
Trong giờ cao điểm sáng nay (24/7), tại huyện Kim Thành, Hải Dương tiếp tục xảy ra 1 vụ va chạm giữa 2 container, rất may không để lại hậu quả nghiêm trọng

MC Mạnh Thắng đồng hành cùng thính giả VOV Giao thông trong giờ cao điểm sáng 24/7 tại Hà Nội:

Ảnh minh họa

Lại Kim Thành (Hải Dương)

Giờ cao điểm sáng nay (24/7) được mở đầu với thông tin va chạm giữa 2 xe container tại địa phận của Huyện Kim Thành Hải Dương, nơi ngay sáng hôm qua đã có tới 3 vụ tai nạn để lại hậu quả thảm khốc là 7 người tử vong. Khi nhìn hình ảnh được thính giả gửi về qua Fanpage VOV Giao thông.vn, chúng tôi rất lo lắng vì tình trạng 1 trong 2 chiếc xe vỡ nát phần đầu. Rất may mắn sau đó, thông tin được thính giả ghi nhận không có thương vong lớn về người.

Tuy nhiên tình hình giao thông ùn tắc kéo dài hướng về Hà Nội, và phải hơn 1 tiếng sau đó, tình hình mới quay trở lại trạng thái ổn định. Từ vụ tai nạn này, 1 lần nữa nêu lên sự cần thiết trong việc nâng cấp các thiết bị cảnh báo để phòng tránh tai nạn tại điểm đen về giao thông này.

Đổ vỡ, rơi rớt, sự cố và va chạm liên tục xảy ra trong sáng nay.

Trong hơn 3 tiếng của Giờ cao điểm sáng nay, thông qua hotline và Fanpage Vov Giao thông.vn. Chương trình nhận được hơn 20 thông tin về sự cố, 17 thông tin về các vụ va chạm diễn ra trên nhiều tuyến đường tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương. Trong đó đáng chú ý là những sự việc như:

  • 6h37: trên tuyến Đê La Thành qua số nhà 770, nhiều bê tông tươi và nước đổ ra đường, nhiều xe máy bị ngã. 
  • 6h37: Nguỵ Như Kontum, qua số nhà 100 có dây cáp điện võng xuống đường. Tới 7h khắc phục xong.
  • 6h49: Cầu Thanh Trì, nhiều mảnh sành sứ của bát vỡ rơi dưới lòng đường.
  • 7h: Đường cầu diễn trước hầm đi bộ H4, nhiều người chiếm dụng mặt đường bày bán rau gây cản trở hướng đi Hồ Tùng Mậu.

Bên cạnh đó, cũng có những va chạm giao thông không được giải quyết thông qua đối thoại mà là đối đầu. Vào thời điểm hơn 7h tại  ngã tư Phan Chu Trinh - Trần Hưng Đạo, thính giả ghi nhận có  va chạm giữa xe 30 chỗ và xe 4 chỗ,sau đó 2 chủ phương tiện xảy ra xô xát. Hà Nội vẫn còn những ngày nắng nóng ở phía trước. Nhưng chắc chắn khi tham gia giao thông , chúng ta đều cẫn giữ cho mình 1 cái đầu lạnh.

1 ngày giao thông khá nhiều khó khăn, và nó duy trì đến tận những phút cuối của giờ cao điểm. Hy vọng điều đó không làm ảnh hưởng quá lớn đến tâm lý của người tham gia giao thông khi khởi động 1 ngày mới. Bởi dẫu sau, 1 ngày được đón nhận những thông tin ổn định cũng sẽ giúp chúng ta có 1 tâm lý hào hứng cho 1 ngày làm việc hiệu quả.

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn