ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

CSGT phát khẩu trang miễn phí cho người tham gia giao thông trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai 

Diên Thành
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), Đội tuần tra kiểm soát giao thông cao tốc số 1 tổ chức phát miễn phí khẩu trang y tế cho các hành khách tham gia giao thông trên tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai.
CSGT - Khẩu trang - Miễn phí - Cao tốc - Corona - Virus
Hoạt động này dự kiến kéo dài trong một tuần kể từ ngày 6/2, toàn bộ kinh phí do cán bộ, chiến sĩ của đơn vị tự nguyện đóng góp.

Trước đó,nhằm đảm bảo sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ cũng như người dân; chủ động phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan của của dịch bệnh, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an, Cục CSGT, Ban chỉ huy Lãnh đạo Đội đã quán triệt cán bộ chiến sĩ triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Bộ Y tế làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, khi thực hiện nhiệm vụ có tiếp xúc với người dân được phép đeo khẩu trang y tế.

CSGT - Khẩu trang - Miễn phí - Cao tốc - Corona - Virus

Theo Trung tá Nguyễn Mạnh Thắng, Đội trưởng Đội TTKS cao tốc số 1 Cục CSGT, việc phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân, góp phần phòng ngừa dịch bệnh lây lan, chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Trong thời gian này, Đội 1 cũng kết hợp tuyên truyền nhắc nhở tuyên truyền người dân khi đến những khu vực đông người, tham gia bằng phương tiện công cộng phải đeo khẩu trang để phòng bệnh dịch.

Nhận định, tình hình thời gian sau Tết, lưu lượng phương tiện tiếp tục gia tăng do nhu cầu đi lại của người dân, trung tá Nguyễn Mạnh Thắng, đội trưởng đội TTKS cao tốc số 1 cũng đề nghị các tài xế nghiêm túc Chấp hành luật an toàn giao thông; không chở quá số người quy định, không chạy quá tốc độ; đặc biệt nghiêm túc chấp hành tuân thủ quy định đã uống rượu bia thì không tham gia giao thông.

Cũng theo trung tá Nguyễn Mạnh Thắng, trong thời gian này, đơn vị sẽ tiếp tục tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm nồng đồ cồn. Việc kiểm tra đảm bảo đúng an toàn, vệ sinh theo Bộ Y tế khuyến cáo.

Bình luận

Đi lại

Đô thị

Giải trí

Kinh doanh