ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm TP.HCM trưa 7/12: Cầu Kênh Tẻ và cầu Phú Mỹ bị hạn chế diện tích mặt đường 

Mạnh Khang
Đó là chia sẻ của MC Mạnh Khang, trong khung giờ Cao điểm sáng nay trên VOV Giao Thông FM91Mhz.

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong khoảng vài phút đầu khung giờ cao điểm trưa nay là thông tin một vụ va chạm giữa 2 ô tô tại đường Trường Sơn qua cổng sân bay Tân Sơn Nhất, quận Tân Bình. Tiếp đó là những thông tin về lộ trình khó khăn, tuy nhiên mật độ thông tin không nhiều như các khung giờ cao điểm trưa thứ bảy khác.

Vụ va chạm thứ hai được ghi nhận lúc 11h25 phút, ghi nhận va chạm giữa 2 ô tô tại giao lộ Hai Bà Trưng - Lê Thánh Tôn, quận 1, tuy nhiên khoảng hơn 20 phút sau khi xảy ra, thì vụ va chạm đã được giải quyết. Và vụ va chạm thứ ba được ghi nhận giữa xe tải và ô tô 7 chỗ tại Quốc lộ 51 qua ngã ba Phước Thái, tỉnh Đồng Nai hướng đi TP. Vũng Tàu. 

Cầu Kênh Tẻ và cầu Phú Mỹ cũng đang gặp khó khăn. Cụ thể, ở cầu Kênh Tẻ có xe cẩu đang thi công cáp thông tin, chiếm diện tích mặt đường; đồng thời, cầu Phú Mỹ có xe tải bị bể bánh hướng từ quận 2 sang quận 7. Điều này làm cho phương tiện lưu qua 2 cầu trên bị cản trở rất nhiều. 

Tổng cộng trong khung giờ cao điểm trưa nay ghi nhận 03 vụ va chạm và hàng loạt tuyến đường đông chậm khác trong và ngoài thành phố.  
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn