ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 4/2: Đường phố vắng lặng trong mùa dịch! 

Mai Lan
Chia sẻ của MC Mai Lan trong giờ cao điểm trưa 4/2 trên Kênh VOV Giao thông
Ảnh minh họa

Hà Nội một ngày lạnh giá, phố lại càng vắng vẻ trong những ngày chống dịch Virus corona gây bệnh viêm phổi cấp, nhìn quanh chỉ lác đác xe cộ thưa thớt. Nếu bây giờ ra đường bạn không đeo khẩu trang thì cũng bị mọi người nhìn như khi một mình bạn dừng chờ đèn đỏ giữa ngã tư thanh vắng.

45 phút đầu tiên trôi qua trong im ắng khi không có một tin nào về ùn tắc, khó khăn hay va chạm. Những giai điệu âm nhạc liên tục được vang lên, tiếng chuông điện thoại báo tin giao thông cũng túc tắc.

Thời tiết không ủng hộ việc di chuyển khi trời rất lạnh, tại cao tốc Hà Nội – Lào Cai trời có mưa phùn hạn chế tầm nhìn, các phương tiện cần giảm tốc độ và giữ khoảng cách an toàn.

Một thông tin về vụ cham chạm giữa hai xe bán tải và một xe 4 chỗ tại cao tốc Nội Bài – Lào Cai đoạn qua km 42, hình ảnh chương trình có được từ thính giả là chiếc xe ô tô 4 chỗ hư hỏng khá nặng được đỗ sát bên phải hướng Nội Bài – Lào Cai.

Một tin khác về một vụ va chạm giữa một xe ô tô con và một xe đầu kéo tại quốc lộ 10 đoạn km 32 Hoằng Hóa – Thanh Hóa hướng Nam Bắc, chiếc xe ô tô con màu trắng bị hư hỏng khá nặng phần đuôi.

Những lộ trình xa luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro và va chạm, mong rằng các các tài với những hành trình tưởng chừng như đã thuộc trong lòng bàn tay, dù vậy cũng cần thật cẩn trọng để bản thân luôn ở trong ngưỡng an toàn.

Tăng cường sức đề kháng, giữ ấm cơ thể, vệ sinh sạch sẽ là điều không thể thiếu để có thể đi qua mùa dịch an lành.    
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn