ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 23/7: Ám ảnh tai nạn kinh hoàng tại Hải Dương 

Mai Lan
Một ngày thật nắng và nhiều tâm tư sau 3 vụ tai nạn trên Quốc lộ 5 địa phận Kim Thành (Hải Dương) để lại hậu quả nghiêm trọng.

MC Mai Lan đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông trong khung giờ cao điểm trưa nay (23/07) tại Hà Nội. 

Hiện trường vụ tai nạn gây hậu quả nghiêm trọng ở Hải Dương

4 điểm ùn tắc và 3 vụ va chạm trong khung giờ cao điểm trưa ngày 23/7, trong đó Quốc lộ 5 sáng nay đã là một cung đường kinh hoàng với các phương tiện.

Xuyên suốt thông tin trong vòng 1h đồng hồ là sự quan tâm và cập nhật của các bạn thính giả về tình hình lưu thông tại Quốc lộ 5 đoạn qua Kim Thành - Hải Dương, nơi sáng nay đã xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông khiến 7 người tử vong. Giao thông vẫn còn ùn tắc kéo dài cho đến khi khép lại khung giờ cao điểm vẫn tại Quốc lộ 5 - km62 đoạn qua Khu công nghiệp Lai Vu do ảnh hưởng của vụ va chạm giữa xe container và xe tải. 

Bên cạnh đó có thêm 2 vụ va chạm nữa tại đường dẫn từ cầu Thanh Trì xuống Quốc lộ 5 và Ngã 4 Nguyễn Thái Học – Trịnh Hoài Đức đã làm chậm đi nhịp di chuyển của các bạn thính giả.

Với 3 điểm ùn còn lại trong vòng khoảng chừng 30 phút các phương tiện gặp khó khi đi qua đường Giải Phóng trước cổng bệnh viện Bạch Mai hướng đi Ngọc Hồi và đường Trường Chinh từ ngã 4 Tôn Thất Tùng tới ngã 3 Vương Thừa Vũ. Đường Trường Chinh đã là nỗi ám ảnh của nhiều người khi hàng ngày phải di chuyển qua đây.

Một nút đèn tín hiệu tại ngã 4 Phạm Ngọc Thạch – Chùa Bộc gặp trục trặc không thể gây khó dễ cho các bạn thính giả khi đi qua bởi nhiều người hiểu rằng: vượt đèn đỏ không ngầu như bạn nghĩ, nguy hiểm có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Cụm đèn này cũng đã được Ban duy tu khắc phục nhanh chóng. 

Nếu ai cũng đầy trách nhiệm như bạn thính giả đã thông báo về một khúc gỗ to cản trở bước đi trên Vành đai 3 trên cao qua nút giao Tam Trinh hay Đường nối từ Phạm Văn Đồng sang Võ Chí Công (qua khu Ngoại giao đoàn) đèn cao áp vẫn bật sáng mong cơ quản chủ quản để ý hơn để tiết kiệm điện cho thành phố, thì cuộc sống này thật đáng yêu biết bao.

Một ngày thật nắng và nhiều tâm tư sau 03 vụ tai nạn tại Quốc lộ 5 địa phận Kim Thành (Hải Dương) để lại hậu quả nghiêm trọng. 

Sau tay lái là sự sống, hãy lái xe bằng cả trái tim các bác tài nhé!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn