ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 23/11: Tình hình giao thông vẫn còn dư âm buổi sáng! 

Vũ Loan
Với giờ cao điểm sáng đầu tuần, nhiều bác tài xác định là khó lòng tham gia giao thông thuận lợi được nên nếu có thể trì hoãn thì mọi người sẽ trì hoãn việc phải tham gia giao thông đến giờ cao điểm trưa.

MC Vũ Loan đồng hành cùng thính giả VOVGT Hà Nội trong giờ cao điểm trưa thứ Hai (23/12).

Nghe nội dung chi tiết tại đây:

Sương mù vẫn gây cản trở tầm nhìn của các bác tài trên những tuyến đường vành đai
Sương mù vẫn gây cản trở tầm nhìn của các bác tài trên những tuyến đường vành đai (Ảnh: CAND)

Có lẽ vì thế, trong giờ cao điểm trưa nay (23/12) vẫn còn nhiều dư âm khó khăn trên những cung đường vốn đã gặp khó từ GCĐ sáng như Vành đai 3 trên cao, Phùng Hưng, Đê La Thành, Nguyễn Khoái, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Lê Quang Đạo, Văn Cao... Và thậm chí, những tuyến đường này cho tới khi kết thúc GCĐ trưa nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm tải áp lực giao thông.

Ngoài ra, yếu tố thời tiết cũng vẫn tác động đáng kể đến trạng thái giao thông trưa nay. Mặc dù mưa mù đã giảm và mặt đường trên những tuyến nội đô đã khô thoáng, song với những tuyến đường vành đai, sương mù vẫn gây cản trở tầm nhìn của các bác tài.

Nhưng có một tín hiệu rất tích cực là VOVGT không nhận được thông tin nào về va chạm hay sự cố giao thông nên có thể thấy, dù tình trạng sương mù và đường trơn trượt ảnh hưởng, song các bác tài của chúng ta đã luôn duy trì tối đa sự thận trọng để đảm bảo an toàn trên mọi cung đường!

Không nằm ngoài quy luật giao thông của những ngày cuối năm, luôn đông đúc trong mọi khung giờ và vô cùng đông đúc trong Giờ cao điểm nên trưa nay, dù phải đối mặt với những khó khăn nhưng đều là những khó khăn đã được xác định trước!

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn