ĐANG TẢI DỮ LIỆU...

Cao điểm Hà Nội trưa 22/11: An toàn hay không tùy thuộc vào hành động của bạn! 

Mai Lan
MC Mai Lan sẽ đồng hành cùng quý thính giả VOV Giao thông tại Hà Nội trong khung giờ cao điểm trưa nay (22/11).

 

Ảnh minh họa sự cố giao thông cao tốc
Ảnh minh họa.

Khung giờ cao điểm trưa nay có đủ cả các trạng thái giao thông thường thấy, có va chạm, ùn tắc, khó khăn, sự cố. Nhưng khó khăn kéo dài nhất diễn ra tại đầu cầu Thanh Trì đoạn km 165+600 do một xe tải ben gặp sự cố theo hướng Pháp Vân đi quốc lộ 5. Rất nhiều các bạn thính giả phàn nàn về cung đường này. Bác tài có xe sự cố chắc hẳn cũng chẳng vui vẻ gì khi phải mất nhiều thời gian mới có thể khắc phục được.

Một chiếc xe khách gặp sự cố tại ngã ba Trần Quốc Hoàn - Phạm Văn Đồng hướng đi cầu Thăng Long và cách đó khoảng 100m lại có công nhân đang sửa chữa mặt cống đã chiếm mất 1/2 làn đường khiến cho tuyến đường Phạm Văn Đồng ùn dài từ cầu vượt Mai Dịch đến ngã ba Trần Quốc Hoàn . Bữa trưa của các bác tài trong lộ trình này lại muộn và vội vàng hơn.

Điểm giao cắt Kim Mã Thương - Liễu Giai xảy ra va chạm giữa 2 chiếc xe ô tô; Đường Võ Văn Kiệt cách cầu vượt Nam Hồng khoảng 1km va chạm giữa hai xe tải hướng đi Nội Bài cũng đã gây ùn tắc giao thông.

Nguyễn Khoái qua cảng Hà Nội hướng đi cầu Chương Dương ùn dài như không biết mệt mỏi hết khung giờ cao điểm trưa này qua trưa khác.

Một thông tin và hình ảnh được gửi từ Vành đai 3 trên cao đoạn qua tòa nhà Hateco mà có lẽ các thính giả cũng đã ngao ngán chẳng muốn nhắc nữa, đó là hình ảnh một phụ nữ đi xe máy tại đây. Vẫn biết là tuyến đường cấm xe máy, vẫn biết là nguy hiểm mà vẫn đi vào, sẽ chẳng có câu trả lời nào hợp lý cho hành động này. 

Hãy đừng để mọi thứ ở vào hoàn cảnh khi hối hận thì đã muộn. An toàn giao thông tùy thuộc hành động của bạn chỉ thuộc vào bạn mà thôi!
 

Bình luận

Thời tiết các vùng

Đi lại

Luật giao thông

Giải trí

Kinh doanh

Diễn đàn